Khu Vui Chơi Trẻ Em Tại Tp Vinh Nghệ An. | Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em

Tọa lạc gần trung tâm Tp Vinh, Khu vui chơi có được lợi thế thiết kế nhà liên hoàn lơn cùng phối cảnh nhiều màu sắc. Với diện tích 324 mét vuông, diện tích vừa và mức đầu tư thấp nhưng khu vui chơi đã qua mặt rất nhiều khu vui chơi lơn trong khu vực như Big Fun, CRV với vốn đầu tư gấp nhiều lần cùng vị trí trong khu thương mại và gần trung tâm hơn.

Giá vé hiện tại cho một bé là 60 nghìn. Trung bình mỗi ngày từ 400 – 800 bé.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án.

Mặt bằng sau khi xây dựng. Khung làm bằng sắt, mái tôn, trần thạch cao tạo cảm giác sang trọng cho mặt bằng.  Mặt nền chỉ tráng xi măng vì sẽ lót xốp lên sau. Vách che bằng tôn có xốp cách nhiệt. Decal trang trí được đóng lên vách gỗ vừa trang trí và che đi lớp các nhiệt tạo tính thẩm mỹ cho khu vui chơi. Toàn khu diện tích 324 mét vuông được lắp 2 máy lạnh 5 HP và 4 máy điều hòa 2.5 HP.

 

Sau khi đưa thiết bị  khu vui chơi vào.

Hình ảnh khu vui chơi trẻ em sau khi hoàn thiện.

Hồ hạt gỗ thay thế cho hồ cát hoặc hồ hạt muồng, ưu điểm là sạch hơn nhiều so với hồ cát hay hạt mồng.

 

Hồ banh lớn nhiều sắc màu thu hút trẻ.

 

Khu vận động rộng, cùng nhiều đồ chơi.

Khu trò chơi thông minh gắn tường.

Khu vui chơi với diện tích trung bình 324 mét vuông, nhưng được thiết kế rất nhiều đồ chơi, nhà liên hoàn 3 tầng chiếm nữa diện tích với nhiều chướng ngại vật tạo không gian bí ẩn thu hút trẻ đến khu vui chơi nhiều lần mà không chán.

6h tối đã có nhiều phụ huynh dẫn con đến vui chơi.

 

Xin vui lòng xem thêm các dự án khác tại đây

Chuyên ngành vui chơi giải trí Kidplay chuyên thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em với mọi diện tích và tùy thuộc vào từng khu vực, vốn đầu tư  và diện tích mặt bằng chúng tôi sẽ tư vấn phương án tốt nhất để chủ đầu tư tạo nên sân chơi hiệu quả nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn Mr Khánh (0961 806 679)

 

 

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Tư 10, 2018 @ 8:15 sáng

Bài viết liên quan