Khám Phá Các Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Vạn Hạnh Mall

Khám phá các khu vui chơi trong Vạn Hạnh Mall, vạn hạnh mall có gì cho bé chơi …Nếu ở trung tâm Sài Gòn có một siêu thị với diện tích hơn 90,000m2 thì bạn mong muốn có điều gì ở trong đó? Và mình thì chắc chắn trong đó sẽ đáp ứng hết tất cả mọi nhu cầu: đó có thể là nhu cầu vui chơi của một em bé, hay ăn uống, giải trí của mọi người, hay mua sắm tất tần tật mọi thứ.  Và xin giới thiệu đến mọi người đó chính là Vạn Hạnh Mall – số 11, đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, tp Hồ Chí Minh.

Chúng ta sẽ cùng điểm qua một chút về những điều đặc trưng ở nơi đây. Công trình đại siêu thị Vạn Hạnh Mall thiết kế 1 tầng hầm và 7 tầng thương mại. Nơi đây có thể chứa đến 3000 xe máy và 350 xe ô tô. Phục vụ thương mai gồm có 200 cửa hàng mua sắm trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu thời gian, mỹ phẩm, nội thất, giải trí… có 50  thương hiệu ẩm thực nhà hàng phục vụ quý khách. Bên cạnh đó còn có một loạt các khu vui chơi PowerBowl, khu vui chơi Bigfun, Kids zone, Dream Games đẳng cấp và lý tưởng cho trẻ em.

Ở bài viết này mình xin giới thiêu chi tiết đến quý phụ huynh về các khu vui chơi dành cho trẻ em, để khi đưa con đến tham quan và mua sắm tại siêu thị thì sẽ dễ dàng lựa chọn được khu vui chơi phù hợp với con của mình

Khu vui chơi Bigfun

Đây là không gian để bố mẹ có thể xây dựng thêm nhiều kết nối với con cái. Sở dĩ đây là giá trị cốt lõi của Bigfun bởi vì nhận thấy một thực trạng đáng ngại đó là trong xã hội hiện đại, sự bận rộn của cha mẹ và áp lực việc học của con cái đã khiến thời gian gia đình quây quần bên nhau ít đi. Tại Bigfun cha mẹ cso thể cùng vui chơi với con cái thông qua các mô hình chơi, các hoạt động chơi, cùng kiến tạo nên niềm vui của gia đình.

Các trò chơi ở đây phù hợp cho trẻ từ 0 – đến 12 tuổi, với các trò chơi nổi bật như:

– Khu nhà phao:

– Khu đấu trường

– Khu cầu trượt

– Khu nhà bóng

– Khu chơi liên hoàn

– Khu artzone

– Khu vực như leo núi, nhà gỗ, khu công chúa hoàng tử giúp bé thêm nhiều sự lựa chon vui chơi.

Bigfun Vạn Hạnh mall được xem là khu vui chơi thể thao thế hệ mới được thiết kế để tập trung và sợ phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Ngoài ra còn thường xuyên cóc ác chương trình ngoại khóa phát triển các kỹ năng: nghệ thuật, khoa học, ứng xử đời sống dành cho trẻ.

Khu vui chơi POWERBOWL- Kids Zone

Tọa lạc tại tầng 5 của Vạn Hạnh Mall, POWERBOWL- Kids Zone khu giải trí đa chức năng, gồm các loại hình giải trí: Khu Bowling, Trò chơi Điện tử, Khu vui chơi trẻ em.

Khu trò chơi trẻ em được thiết kế phù hợp cho trẻ em dươi 15 tuổi là một khu trò chơi liên hoàn, kết hợp vui chơi, phát triển tư duy cho bé. Khu vực được trang trí đẹp mắt, thu hút, các thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn, thân thiện các bé được đắm chìm trong thế giới tuổi thơ đầy sắc màu.

Khu vực trò chới điện tử dành riêng cho các bạn nhỏ đam mê công nghệ với hàng trăm trò chơi luôn được cập nhật mới, các bé có thể đóng vai một tay đua siêu đẳng với các xe máy đua hay trở thành một siêu anh hùng trong các trò chơi chiến đấu, vượt qua thử thách. Các trò chơi ở đây cũng dễ dàng phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Riêng sân chơi Bowling thì đặc biệt dành riêng cho các bé lớn và phụ huynh vì đòi hỏi kỹ thuật và thể lực.

Khu vui chơi Dream Games

Đây là một khu vực thuộc tầng B-M5 của Vạn Hạnh Mall, trong đó chứa đựng khu Dream Kids dành cho trẻ em, là tâm huyết và tấm lòng đến từ nhà sáng lập người Nhật Bản. Với mong muốn tạo ra một thế giới tuyệt vời cho trẻ em Việt Nam

Khu vực ANGEL BOX: dành cho trẻ dưới 2 tuổi : Đây là một điều vô cùng đặc biệt và hiếm có khu vui chơi nào có thể thiết kể tỷ mỉ như vậy. Khu vực dành riêng cho trẻ dưới 2 tuổi để đảm bảo vui chơi tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ, bởi vì nếu để trẻ nhỏ vui chơi cùng anh chị lớn hơn. Có thể sẽ không tránh khỏi những va chạm khi các anh chị chạy nhảy hay chơi chung những món đồ chơi không phù hợp. Và thật tuyệt vời nếu như gia đình bạn có 2 đứa con. Bé lớn muốn vui chơi thì ba mẹ lại không biết sắp xếp như thế nào cho bé nhỏ. Vậy hãy đến Dream Kids để các bé đều được vui chơi thỏa thích.

Khu vực vận động dành cho trẻ từ 2 tuổi – đến 12 tuổi: Ngôi  nhà banh, ngôi nhà rừng rậm … là khu vực để trẻ có thể chạy nhảy, rượt đuổi và cùng nhau chơi. Đặc biệt ở đây còn đầu tư một cầu trượt thần kỳ với nhiều chủ đề thay đổi liên tục để trẻ có quay lại cũng không hề nhàm chán

Khu vực phòng sự kiện và phòng tiệc dành cho trẻ dưới 12 tuổi: Đây là khu vực để trẻ khám phá về văn hóa và con người Nhật bản với nhiều hình ảnh và đặc trưng của quốc gia này như nghệ thuật Origami, dance, ảo thuật và phòng tiệc cung cấp dịch vụ cho các da đình theo chủ đề yêu cầu

Bài viết liên quan