Khu Vui Chơi Trẻ Em Yippee Ở Đâu? Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Khu vui chơi trẻ em Yippee được đông đảo các em nhỏ và các bậc phụ huynh tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, cũng như đã trở thành điểm đến vui chơi giải trí đáng nhớ.

Khu vui chơi trẻ em Yippee ở đâu?

Tọa lạc ngay tại tầng 1 tòa nhà Mirae Big C Miền Đông, khu vui chơi trẻ em Yippee dành được tình cảm của các em nhỏ phường 15 nói riêng và các em nhỏ ở Quận 10. Tp Hồ Chí Minh nói chung.

Những điểm nổi bật của khu vui chơi trẻ em Yippee

Với việc đặt tên cho khu vui chơi giải trí là Yippee – một tiếng hô chỉ sự hưng phấn thích thú vui sướng, các nhà quản lí Yippee đã đặt rõ ràng mục tiêu, sứ mệnh và viễn cảnh của khu vui chơi là mang đến cho các em nhỏ một sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh, vừa giúp các em có một không gian thư giãn, vừa hỗ trợ các em phát triển toàn diện bản thân kể cả về sức khỏe cũng như trí tuệ với những trò chơi vận động, trò chơi tư duy đa dạng phong phú.

Nằm trong siêu thị Big C Miền đông, một siêu thị khá lớn và là địa điểm mua sắm đông đúc, khu vui chơi Yippee có thể tận dụng được nguồn khách hàng dồi dào đến với siêu thị hằng ngày để gia tăng doanh thu cho khu vui chơi, cũng như giúp các gia đình thuận tiện hơn trong cuộc sống hiện đại khi có thể kết hợp vừa đi mua sắm vừa cho cháu giải trí một cách hợp lí, tiết kiệm thời gian và công sức.

Diện tích khu vui chơi Yippee khá rộng rãi và được các nhà thiết kế sử dụng gam màu nóng, ngập tràn sắc đỏ, vàng, cam xanh nổi bật nhưng không hề chói mắt mà lại có sự kết hợp hài hòa, làm nên một thế giới trẻ thơ vừa đặc sắc, vừa nổi bật, mang lại cho các em một cảm giác đầy hứng khởi khi được hòa mình vào không gian giải trí nơi đây. Hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị trò chơi cũng được Yippee chú trọng đầu tư bài bản, hầu hết trò chơi đều được nhập khẩu và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sân chơi an toàn cho trẻ.

Bên trong khu vui chơi Yippee được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau, thuận tiện cho các bé và các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm các trò chơi phù hợp nhất. Tiêu biểu có thể kể đến như khu nhà banh liên hoàn cho các bé yêu vận động, khu lắp ráp trò chơi Lego giúp bé gia tăng khả năng sáng tạo, khu mềm cho các bé nhỏ tuổi nhằm đảm bảo an toàn, hay khu trò chơi với các máy game thùng hiện đại… Mỗi một khu lại được sắp xếp và bố trí một cách khoa học, hợp lí tạo nên một không gian vô cùng thoải mái cho các bé tham gia vui chơi. Đặc biệt ở Yippee có khá nhiều trò chơi mà các bậc phụ huynh có thể tham gia cùng cháu để gia tăng tình cảm gia đình và để hiểu hơn về tính cách, sở thích của con mình.

Thêm một đặc điểm nổi trội nữa của khu vui chơi Yippee đó là khu vui chơi hóa trang dành cho các bé, ở đây các bé có thể hô biến mình thành những nhân vật hoạt hình yêu thích và nhờ bố mẹ ghi lại những hình ảnh thật xinh đẹp để lưu giữ làm kỉ niệm.

Các bậc phụ huynh nếu muốn tổ chức sinh nhật cho cháu tại Yippee cũng có thể dễ dàng thực hiện được bằng cách liên hệ với nhân viên tại đây, Yippee sẽ bố trí một buổi tiệc thật ấn tượng theo mong muốn nguyện vọng của từng gia đình và sẽ giúp các cháu có một bữa tiệc thật ấn tượng.

Với những lí do trên, khu vui chơi trẻ em Yippee đã gây dựng được chỗ đứng khá ổn trên thị trường kinh doanh dịch vụ giải trí cho trẻ đầy khắc nghiệt và cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Bài viết liên quan