Cách Kinh Doanh Khu Vui Chơi Tốt Khi Có Sự Cạnh Tranh Mới Nhất

Nếu là kinh doanh thì không thể nào tránh khỏi có đối thủ cạnh tranh, nếu thật sự không có đối thủ cạnh tranh cũng đồng nghĩa với thị trường không có nhu cầu. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được trong thời gian dài nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Tạo sự kết nối bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trong cạnh tranh có vô vàng yếu tố mà chúng ta phải quan tâm, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà chọn một yếu tố quan trọng nhất để cạnh tranh. Như vậy kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì yếu tố nào là quan trọng nhất. Đó là tạo sự kết nối bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu nhân viên của bạn chăm sóc khách hàng thì bạn luôn nhắc nhở để tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng là điều quan trọng nhất. Tâm lý trẻ em thật sự rất cần một người bạn, chơi cùng tôn trọng như những mối quan hệ như người lớn. Dĩ nhiên trong gia đình cha mẹ cũng có thể là người bạn tốt nhất nhưng có lẽ cha mẹ thì ko có thời gian và dĩ nhiên là có khi phải nghiêm khắc để răng đe trẻ khi trẻ lạm dụng quá sự tự do của mình mà hư quấy.

Quan tâm đến phụ huynh

Khi kinh doanh khu vui chơi, ngoài việc chú trọng chăm sóc bé thì phục vụ các bậc cha mẹ cũng không thể nào thiếu sót Khách hàng muốn tìm một nơi để cho con em của mình vui chơi và hay biết bao nếu như bạn chơi cùng bé, lấy sự yêu thương bé của bạn tạo sự ấm áp đủ để các bậc phụ huynh giao bé cho bạn. Các bậc cha mẹ sau một tuần làm việc đầy áp lực , cuối tuần thì vô số việc gia đình không tên cần giải quyết, khó có thể nào đủ sức để chơi cùng bé suốt nhiều giờ liền. Điều này xảy ra hầu hết ở các khu vui chơi. Mỗi bé đến khu vui chơi thường có cả cha lẫn mẹ đi theo. Bé thì mãi mê chơi hoài không chán, bố thì nằm ở góc khu vui chơi, mẹ thì chạy theo con suốt nhiều giờ liền.

Vậy làm sao để lần sau họ mang con đến khu vui chơi nữa. Thật tuyệt biết bao nếu bạn có thể chăm bé, chơi cùng bé, tạo dịch vụ cho bố mẹ cùng giải trí đó là lí do tại sao các khu vui chơi cho cả người lớn và trẻ em rất thành công. Vậy một lần nữa chúng tôi khẳng định khu vui chơi không chỉ đơn giản là nơi tập hợp các trò chơi mà là chuỗi dịch vụ cho bé, cho phụ huynh tạo sự liên kết tinh tưởng và tạo sự thoải mái cho mọi đối tượng khách hàng.

Chọn thiết kế khu vui chơi hợp lý

Yếu tố thứ hai khi kinh doanh khu vui chơi là không gian cho trẻ , đây là yếu tố liên quan đến nhu cầu vui chơi cho trẻ. Vấn đề này bạn phải xem xét kỹ về qui mô kinh doanh, chọn thiết kế khu vui chơi hợp lý của đơn vị uy tính để đảm bảo chất lượng để tối ưu nhất đồng vốn của bạn, làm sao để chi phí hợp lý, nhưng đủ để thỏa mãn bé chơi hoài không chán và sau đó chú trọng vào dịch vụ cho mẹ và bé

Trên đây là vài dòng chúng tôi xin chia sẻ về một số vấn đề trong việc kinh doanh khu vui chơi.

Bài viết liên quan