You Are Here: Home » CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN » LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH TỐT KHI CÓ CẠNH TRANH

LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH TỐT KHI CÓ CẠNH TRANH

Nếu là kinh doanh thì không thể nào tránh khỏi có đối thủ cạnh tranh, nếu thật sự không có đối thủ cạnh tranh cũng đồng nghĩa với thị trường không có nhu cầu. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được trong thời gian dài nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Trong cạnh tranh có vô vàng yếu tố mà chúng ta phải quan tâm, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà chọn một yếu tố quan trọng nhất để cạnh tranh. Như vậy kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì yếu tố nào là quan trọng nhất. Đó là tạo sự kết nối bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu nhân viên của bạn chăm sóc khách hàng thì bạn luôn nhắc nhở để tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng là điều quan trọng nhất. Tâm lý trẻ em thật sự rất cần một người bạn, chơi cùng tôn trọng như những mối quan hệ như người lớn. Dĩ nhiên trong gia đình cha mẹ cũng có thể là người bạn tốt nhất nhưng có lẽ cha mẹ thì ko có thời gian và dĩ nhiên là có khi phải nghiêm khắc để răng đe trẻ khi trẻ lạm dụng quá sự tự do của mình mà hư quấy.

Khi kinh doanh khu vui chơi, ngoài việc chú trọng chăm sóc bé thì phục vụ các bậc cha mẹ cũng không thể nào thiếu sót Khách hàng muốn tìm một nơi để cho con em của mình vui chơi  và hay biết bao nếu như bạn chơi cùng bé, lấy sự yêu thương bé của bạn tạo sự ấm áp đủ để các bậc phụ huynh giao bé cho bạn. Các bậc cha mẹ sau một tuần làm việc đầy áp lực , cuối tuần thì vô số việc gia đình không tên cần giải quyết, khó có thể nào đủ sức để chơi cùng bé suốt nhiều giờ liền. Điều này xảy ra hầu hết ở các khu vui chơi. Mỗi bé đến khu vui chơi thường có cả cha lẫn mẹ đi theo. Bé thì mãi mê chơi hoài không chán, bố thì nằm ở góc khu vui chơi, mẹ thì chạy theo con suốt nhiều giờ liền.

Vậy làm sao để lần sau họ mang con đến khu vui chơi nữa. Thật tuyệt biết bao nếu bạn có thể chăm bé, chơi cùng bé, tạo dịch vụ cho bố mẹ cùng giải trí đó là lí do tại sao các khu vui chơi cho cả người lớn và trẻ em rất thành công. Vậy một lần nữa chúng tôi khẳng định khu vui chơi không chỉ đơn giản là nơi tập hợp các trò chơi mà là chuỗi dịch vụ cho bé, cho phụ huynh tạo sự liên kết tinh tưởng và tạo sự thoải mái cho mọi đối tượng khách hàng.

Yếu tố thứ hai khi kinh doanh khu vui chơi là không gian cho trẻ , đây là yếu tố liên quan đến nhu cầu vui chơi cho trẻ. Vấn đề này bạn phải xem xét kỹ về qui mô kinh doanh, chọn thiết kế khu vui chơi hợp lý của đơn vị uy tính để đảm bảo chất lượng để tối ưu nhất đồng vốn của bạn, làm sao để chi phí hợp lý, nhưng đủ để thỏa mãn bé chơi hoài không chán và sau đó chú trọng vào dịch vụ cho mẹ và bé

Cáo Premium Kidsplay Café là điểm đến lý tưởng cho các gia đình trẻ

Mô hình cafe kids cực kỳ độc đáo và mới mẻ

Bật mí những điều tuyệt đẹp tại Cáo Premium Kidsplay Café

Mô hình đơn giản nhưng đem đến hiệu quả cao

Bé có thể vui chơi với các bạn cùng trang lứa

Có rất nhiều khu vực khác nhau để các bé có thể lựa chọn

Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp và vô cùng tận tình

Chúc các bé có những giây phút thư giãn tuyệt vời tại Bee Bee Premium Kids Cafe

Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi thư giãn tại Peekaboo Premium Kids Cafe

Khu vui chơi của bé luôn được bảo vệ kỹ càng để hạn chế tối đa các chấn thương

Bé sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho tương lai

Có rất nhiều lý do nên chọn Peekaboo Premium Kids Cafe làm điểm đến

Bật mí những điều thú vị bên trong Peekaboo Premium Kids Cafe

Có rất nhiều khu vực dành cho các bé gái

Hệ thống trò chơi đa dạng và vô cùng hấp dẫn tại Peekaboo Premium Kids Cafe

Thiết kế phù hợp cho cha mẹ và các con

Bé sẽ được hóa thân thành nhân vật mà mình muốn tại các sự kiện đặc biệt của M.Kids Coffee

Các vật dụng, thiết bị đều được vệ sinh gọn gàng

Chắc chắn bé sẽ có được nhiều kỷ niệm đẹp tại đây

Các bé từ 1 -13 tuổi có thể vui chơi thỏa sức tại đây

Trên đây là vài dòng chúng tôi xin chia sẻ về một số vấn đề trong việc kinh doanh khu vui chơi. Để nhận thêm hỗ trợ về việc kinh doanh khu vui chơi vui lòng đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi với hotline: 0961 806 679 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hân hạnh cho chúng tôi được làm bạn đồng hành của quý khách

Trở lại THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI

Xem thêm

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY