Lotte World – Công Viên Giải Trí Hấp Dẫn Tại Hàn Quốc

Lotte World là một tổ hợp vui chơi giải trí lớn tại thủ đô Seoul. Khi bước chân vào công viên giải trí này bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc giữa một bầu trời Châu Âu hoa lệ với những con đường lát đá và những ngôi nhà mang đậm dấu ấn của một thời Trung cổ.

Đây là công viên giải trí trong nhà đầu tiên tại Hàn Quốc. Năm 1995 Lotte World lập kỷ lục Guiness là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Với tổng diện tích 130,000m2, Lotte World bao gồm khu công viên giải trí phiêu lưu mạo hiểm trong nhà Lotte World Adventure và khu vui trời ngoài trời Magic Island.

Khám phá khí cầu khổng lồ

Nếu lần đầu tiên bạn đến với Công viên giải trí Lotte World thì bạn nên ngồi trong khí cầu bóng bay khổng lồ. Tại đây, bạn có thể ngắm toàn cảnh Lotte World tuyệt vời nhất từ trên cao. Quả khí cầu di chuyển theo đường dây từ trên trần nhà đưa bạn đi lơ lửng phía trên Lotte World.

 

Khám phá Lotte World với khí cầu trong nhà

Cuộc phiêu lưu của Lotty

Lotte World còn có buổi diễu hành “Cuộc phiêu lưu của Lotty” để chào đón năm mới. Đây là lễ hội có sự xuất hiện của 2 nhân vật chính là: chú gấu trúc Mỹ Lotty và Lory và cùng nhiều nhân vật chính khác. Tuy được biết đến là công viên giải trí trong nhà, nhưng Lotte World cũng có cả khu vui chơi ngoài trời. Đó chính là công viên nhân tạo lãng mạn Magic Island ngay giữa lòng hồ Seokchon.

 

Buổi diễu hành “Cuộc phiêu lưu của Lotty”

Công viên nhân tạo lãng mạn Magic Island

Bạn có thể đến đây bằng cách đi qua cây cầu nối liền với khu phiêu lưu mạo hiểm trong nhà hoặc đi tàu đường sắt một ray monorail. Nếu như khu giải trí trong nhà chủ yếu là những trò chơi mạo hiểm thì ở Magic Island là thiên đường của những trò chơi cảm giác mạnh như trò xoay vòng lăng (Gyro swing), trò rơi tự do (Gyro drop)…

Toàn bộ công viên giải trí  Lotte World

Bảo tàng Dân tộc

Sau chuyến đi chơi hấp dẫn ta đừng quên ghé vào ngắm nhìn hình ảnh của một Hàn Quốc thu nhỏ ở Bảo tàng Dân tộc trên tầng 3 của khu Lotte World Adventure. Là nơi trưng bày những ngôi nhà, cảnh sinh hoạt và văn hóa, lịch sử truyền thống của dân tộc Hàn Quốc.

Xem thêm

  • Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
  • Thiết kế khu vui chơi trẻ em
  • Thiết bị khu vui chơi trẻ em
  • Khu vui chơi trẻ em

Bài viết liên quan