TOP 5 Khu Vực Vui Chơi Thú Vị Tại Kingdom Không Thể Bỏ Qua

Magic Kingdom tại Florida được biết là trung tâm của mọi chuyến đi đến Orlando. Công viên bao gồm 5 khu vực chính. Hãy cùng nhau tìm hiểu những khu vực này nhé.

Fantasyland

Khi đến với Magic Kingdom, bạn không thể nào bỏ qua được Fantasyland – công viên với những câu chuyện cổ tích. Bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật cổ tích quen thuộc với nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, chuột Mickey và anh chàng gấu Pooh. Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các em nhỏ.

Tomorrowland

Là công viên về chủ đề thiên hà, tên lửa máy bay của người ngoài hành tinh UFO, Robot khổng lồ… Tomorrowland sẽ là địa điểm dành cho ai đam mê những khám phá, yêu khoa học.

Frontierland

Bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, sống cuộc sống hoang dã, tự do không lo nghĩ. Những anh chàng cao bồi miền tây sẽ xuất hiện ở khu công viên này tái hiện lại miền tây nước Mỹ vào thế kỷ 19, một cuộc sống thiên nhiên hoang dã thực sự như bạn mong muốn.

Liberty Square

Liberty Square là mô hình lại một thành phố ở nước Mỹ với những tòa lâu đài, những con tàu cổ. Đây là khu vực Magic Kingdom, là nơi tập trung đông đảo người đến vui chơi và khách du lịch nhất.

Adventureland

Đến với Adventureland này bạn sẽ được hòa mình vào những khu rừng của Châu Á, Nam Mỹ và những bãi sa mạc toàn cát giống như ở Châu Phi. Tất cả đều được mô tả lại một cách chân thực, tỉ mị và cẩn thận.

Bài viết liên quan