You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NƯỚC NGOÀI » Magic Kingdom – thiên đường vui chơi không thể bỏ qua

Magic Kingdom – thiên đường vui chơi không thể bỏ qua

Bạn yêu thích du lịch? Bạn muốn khám phá những công viên nổi tiếng của thế giới? Nếu vậy thì bạn không thể nào bỏ qua được Magic Kingdom – công viên chủ đề lớn nhất thế giới.

Magic Kingdom – thiên đường vui chơi không thể bỏ qua

Magic Kingdom tại Florida được biết là trung tâm của mọi chuyến đi đến Orlando. Công viên bao gồm 5 khu vực chính. Hãy cùng nhau tìm hiểu những khu vực này nhé.

MagicKindom

Magic Kingdom – thiên đường vui chơi không thể bỏ qua

Fantasyland

Khi đến với Magic Kingdom, bạn không thể nào bỏ qua được Fantasylandcông viên với những câu chuyện cổ tích. Bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật cổ tích quen thuộc với nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, chuột Mickey và anh chàng gấu Pooh. Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các em nhỏ.

MagicKindom-1

Fantasyland – nơi của những câu chuyện cổ tích

Tomorrowland

Là công viên về chủ đề thiên hà, tên lửa máy bay của người ngoài hành tinh UFO, Robot khổng lồ… Tomorrowland sẽ là địa điểm dành cho ai đam mê những khám phá, yêu khoa học.

MagicKindom-2

Khám phá vũ trụ với Tomorrowland

Frontierland

Bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, sống cuộc sống hoang dã, tự do không lo nghĩ. Những anh chàng cao bồi miền tây sẽ xuất hiện ở khu công viên này tái hiện lại miền tây nước Mỹ vào thế kỷ 19, một cuộc sống thiên nhiên hoang dã thực sự như bạn mong muốn.

MagicKindom-3

Hòa mình vào thiên nhiên với Frontierland 

Liberty Square

Liberty Square là mô hình lại một thành phố ở nước Mỹ với những tòa lâu đài, những con tàu cổ. Đây là khu vực Magic Kingdom, là nơi tập trung đông đảo người đến vui chơi và khách du lịch nhất.

MagicKindom-4

Những lâu đài cổ của nước Mỹ được tái hiện

Adventureland

Đến với Adventureland này bạn sẽ được hòa mình vào những khu rừng của Châu Á, Nam Mỹ và những bãi sa mạc toàn cát giống như ở Châu Phi. Tất cả đều được mô tả lại một cách chân thực, tỉ mị và cẩn thận.

MagicKindom-5

Bắt đầu chuyến khám phá với Adventureland

Còn nhiều điều thú vị và hấp dẫn ở Magic Kingdom đang chờ bạn khám phá. Đừng bỏ qua địa điểm du lịch tuyệt vời này nhé.

 

 

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY