Những Khu Vui Chơi Cho Bé Tại Gò Vấp Được Yêu Thích Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm khu vui chơi dành cho bạn tại Vò Gấp vào những dịp cuối tuần, bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn!

Khu Vui Chơi Kidsplay Gò Vấp

  • Địa chỉ: 22A Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp

Khu vui chơi SamWorld

Samworld là khu vui chơi trong nhà duy nhất dành cho mọi lứa tuổi. Không chỉ dành riêng cho trẻ em. Đến với Samworld bạn như lạc vào một thế giới hiện đại, được du lịch đến nhiều thành phố vui nhộn và hoá thân thành những chú rùa đa tính cách.

  • Địa chỉ: 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Khu vui chơi trẻ em Bekids

Khu vui chơi trẻ em Bekids là một khu vui được thiết kế chơi rất hiện đại, tràn ngập sức sống trẻ thơ được thiết kế và lắp đặt trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng. Nằm ở tầng 1 khu trung tâm thương mại Ánh Dương, đối diện với nó lại là một siêu thị lớn Big C Gò Vấp, vị trí của Bekids lựa chọn  để tọa lạc khá thuận tiện và phù hợp với tiêu chí của rất nhiều gia đình như có bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh tốt, đông người qua lại, có thể kết hợp mua sắm, ăn uống nghỉ ngơi cho cả gia đình… Chính vì thế mà khu vui chơi trẻ em Bekids tạo dựng được ấn tượng và thúc đẩy được khách hàng ghé đến sử dụng dịch vụ của mình.

  • Địa chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Vincom Quang Trung

Một địa chỉ vui chơi giải trí hiếm hoi cho bé tại khu vực đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TPHCM. Hãy đến với tiNiWorld Vincom Quang Trung và cảm nhận sự choáng ngợp bởi sự hiện đại, bóng bẩy với những góc chơi được bố trí khoa học để khiến bé vừa chơi vừa học cực kỳ bổ ích. Các ba mẹ hãy đánh dấu địa điểm này để bé luôn được giải trí lành mạnh nhất sau những giờ học căng thẳng nhé!

  • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Vincom Plaza Quang Trung – Số 190, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Bài viết liên quan