Đảo Wolmido: Thiên Đường Vui Chơi Giải Trí Ven Biển Incheon

Khu vui chơi giải trí Wolmido nằm trên đảo Wolmido – Hàn Quốc. Nơi đây được coi là một trong những biểu tượng của du lịch Seoul và cũng là điểm đến quen thuộc của du khách. Hãy đến đây thật nhanh để tận hưởng biển, bầu trời trong xanh và chiêm ngưỡng những chiếc lá mùa thu rực rỡ tung bay trong gió. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác về công viên giải trí Wolmido có gì nhé.

Giới thiệu Công viên giải trí Wolmido

Năm 1950, quân đội Hoa Kỳ bắt đầu ném bom đảo Wolmido trong 5 ngày. Căn cứ quân sự được thành lập. Sau khi di dời các căn cứ, một trong số chúng đã được xây dựng thành công viên giải trí Wolmido ngày nay và mở cửa lần đầu tiên vào tháng 9 năm 1992. Nó được cải tạo và mở cửa trở lại thành công viên giải trí rộng 13.223㎡ (với sức chứa tối đa 8000 người) vào tháng 8 năm 2009 theo tên mới của Công viên giải trí Wolmi hay Wolmi My Land.

Công viên giải trí Wolmido (Công viên giải trí Wolmido) Seoul, Hàn Quốc

Công viên giải trí Wolmido có gì?

Công viên Wolmi nằm trên hòn đảo có tên là Wolmido. Nơi đây được xem là một trong những biểu tượng của du lịch Incheon và cũng là một điểm đến quen thuộc của du khách.

Tuyến đường đi bộ

Đến với Wolmi hãy dành thời gian đi bộ trên tuyến đường đi bộ. Bạn có thể phóng tầm mắt nhìn bao quát cả vùng biển và công viên Wolmi với ngọn núi Wolmi, nơi có rừng thông xanh ngút ngàn.

Chơi tới bến” tại công viên giải trí Wolmi, Hàn Quốc

Bảo tàng lịch sử di dân Hàn Quốc

Hãy tận hưởng trọn vẹn hương vị truyền thống của đất nước Hàn Quốc qua viện bảo tàng lịch sử di dân Hàn Quốc, công trình kỷ niệm 100 năm di dân tới Hawai.

Đài quan sát Wolmi

Đến đài quan sát Wolmi, bạn có thể ngắm nhìn cảng và biển Incheon trong tầm mắt. Đặc biệt, vào buổi chiều tối, từ đài quan sát, hình ảnh hoàng hôn rực rỡ và cầu Incheon ẩn hiện thực sự là một bức tranh phong cảnh tuyện vời.

Dịch vụ Công Viên Giải Trí Wolmido, Incheon | TGROUP Thương mại và Du lịch  Hàn Việt

Sự kiện văn hóa đặc sắc

Không chỉ vậy, vào những ngày mùa thu lãng mạn, tại công viên Wolmi, có tổ chức nhiều sự kiện văn hóa đặc sắc. Tại khu vườn truyền thống Yangjindang nằm trong công viên, sẽ diễn ra chương trình trải nghiệm định kỳ cuối tuần từ 2 giờ đến 5giờ chiều. Chương trình này dành cho đối tượng là các gia đình có con nhỏ học mẫu giáo đến tiểu học với nhiều hoạt động trải nghiệm hơn 20 loại hình văn hóa truyền thống như thủ công mỹ nghệ, làm diều truyền thống, trải nghiệm lễ cưới truyền thống.

Hòa mình vào hương sắc mùa thu với lễ hội hoa cúc Wolmi. Tại lễ hội hoa cúc có hơn 30 nghìn tác phẩm hoa cúc và các thực vật địa phương sẽ được trưng bày. Đây sẽ là là dịp để du khách tận hưởng hương sắc của hoa cúc và các loài hoa tiêu biểu của mùa thu.

Trên đây là những thông tin về câu hỏi công viên giải trí Wolmido có gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Wolmi là địa điểm lý tưởng cho bạn đến trong mùa thu này. Đừng bỏ qua điểm đến đầy lãng mạn này nhé.

Bài viết liên quan