You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NƯỚC NGOÀI » Thích thú với khu giải trí Phuket Games Zone ở Thái Lan

Thích thú với khu giải trí Phuket Games Zone ở Thái Lan

Đi du lịch Thái Lan thì không thể nào bỏ qua trung tâm vui chơi giải trí Phuket Games Zone đầy thú vị. Khu giải trí liên hoàn này sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các gia đình, bạn bè hoặc cá nhân muốn vui chơi tại Phuket.

Phuket Games Zone nằm tại Soi Palai, khu vực Cha Long. Đây là một trung tâm liên hoàn với những hoạt động bất thường và kì quặc nhưng rất thu hút khách du lịch.

Sân bóng đá – golf 18 lỗ

Trò chơi hấp dẫn của Phuket Games Zone là sân bóng đá – golf 18 lỗ. Với 18 lỗ thách thức người chơi ghi điểm vào rổ bóng. Chiều dài từ 25 đến 104m, trung bình người chơi sẽ chơi 18 lỗ trong khoảng 1h30’. Trò này được tổ chức cho cả người lớn và trẻ em. Hãy thể hiện tình cảm gia đình và bạn bè khi được cùng bên nhau tham gia trò chơi tuyệt vời này.

Phuket-Games-Zone Phuket-Games-Zone- Phuket-Games-Zone-1

Body – zorbing

Body – zorbing là một trò chơi vô cùng vui nhộn. Người tham gia phải vác một quả bóng hơi cao 1.5m và chỉ trừ đôi chân được để ra ngoài,còn toàn bộ cơ thể cua bạn sẽ được bao bọc bên trong quả bóng. Luật của trò chơi sẽ tương tự như trò đấu vật Sumo của Nhật Bản. Mục tiêu là đẩy đối thủ ra khỏi vòng tròn hoặc làm đối thủ ngã xuống mặt đất. Đừng lo lắng khi tham gia trò chơi này bởi cơ thể đã được bảo vệ tuyệt đối và giờ chỉ lo nghĩ cách vật ngã đối phương đi nào.

Phuket-Games-Zone-2 Phuket-Games-Zone-3 Phuket-Games-Zone-4

Dĩa nhựa golf

Bạn đã từng thử tham gia trò chơi này chưa? Nếu đến với Phuket Games Zone thì đừng bỏ qua nó nhé. Nhiệm vụ của bạn sẽ ném những chiến dĩa nhựa này trúng vào các lỗ đã quy định sẵn. Những chuỗi giỏ được đặt trên cột kim loại cao 1.6m và được thiết kế với một số chướng ngại vật nhằm tăng độ khó cho người chơi. Đừng chơi trò này một mình mà hãy rủ cả gia đình cùng tham gia nhé.

Phuket-Games-Zone-5 Phuket-Games-Zone-6 Phuket-Games-Zone-7

Sau một này vui chơi tại khu giải trí liên hoàn Phuket Games Zone bạn sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái, những lo toan, bộn bề của cuộc sống sẽ nhanh chóng tiêu tan để bạn có được một tinh thần tốt nhất cho một tuần làm việc mới.

Xem thêm

 

 

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Mười 26, 2022 @ 1:32 sáng