Phuket Games Zone: Điểm Đến Lý Tưởng Thu Hút Du Khách

Du lịch Thái Lan vốn đã tuyệt vời bởi sự chuyên nghiệp của ngành du lịch Thái Lan, những cảnh quan tuyệt vời hay sự nhiệt tình, thân thiện của người dân… Hơn nữa, thiên đường du lịch Thái Lan còn tuyệt vời hơn với những trung tâm du lịch. Trung tâm vui chơi giải trí ấn tượng, điển hình là Khu trò chơi Phuket Games Zone – điểm đến lý tưởng cho gia đình, nhóm bạn hoặc cá nhân muốn tìm hiểu, khám phá và vui chơi tại Phuket.

Giới thiệu về Phuket Games Zone

Phuket Games Zone thuộc khu Soi Palai, ChaLong, đây là trung tâm liên doanh với những hoạt động lạ, lạ nhưng rất hấp dẫn du khách. Đó là bóng đá – chơi gôn, chơi gôn ném đĩa và thể hình – zorbing.

Những hoạt động chính tại Phuket Games Zone

Sân bóng đá – golf 18 lỗ

Trò chơi hấp dẫn của Phuket Games Zone là sân bóng đá – golf 18 lỗ. Với 18 lỗ thách thức người chơi ghi điểm vào rổ bóng. Chiều dài từ 25 đến 104m, trung bình người chơi sẽ chơi 18 lỗ trong khoảng 1h30’. Trò này được tổ chức cho cả người lớn và trẻ em. Hãy thể hiện tình cảm gia đình và bạn bè khi được cùng bên nhau tham gia trò chơi tuyệt vời này.

Tiêu Chuẩn Sân Golf 18 Lỗ Mà Các Golfer Cần Nắm Rõ

Body – zorbing

Body – zorbing là một trò chơi vô cùng vui nhộn. Người tham gia phải vác một quả bóng hơi cao 1.5m và chỉ trừ đôi chân được để ra ngoài,còn toàn bộ cơ thể cua bạn sẽ được bao bọc bên trong quả bóng. Luật của trò chơi sẽ tương tự như trò đấu vật Sumo của Nhật Bản. Mục tiêu là đẩy đối thủ ra khỏi vòng tròn hoặc làm đối thủ ngã xuống mặt đất. Đừng lo lắng khi tham gia trò chơi này bởi cơ thể đã được bảo vệ tuyệt đối và giờ chỉ lo nghĩ cách vật ngã đối phương đi nào.

Dĩa nhựa golf

Bạn đã từng thử tham gia trò chơi này chưa? Nếu đến với Phuket Games Zone thì đừng bỏ qua nó nhé. Nhiệm vụ của bạn sẽ ném những chiến dĩa nhựa này trúng vào các lỗ đã quy định sẵn. Những chuỗi giỏ được đặt trên cột kim loại cao 1.6m và được thiết kế với một số chướng ngại vật nhằm tăng độ khó cho người chơi. Đừng chơi trò này một mình mà hãy rủ cả gia đình cùng tham gia nhé.

Đĩa Gôn Ném Chiếc Dĩa Nhựa - Ảnh miễn phí trên Pixabay - Pixabay

Sau một này vui chơi tại khu giải trí liên hoàn Phuket Games Zone bạn sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái, những lo toan, bộn bề của cuộc sống sẽ nhanh chóng tiêu tan để bạn có được một tinh thần tốt nhất cho một tuần làm việc mới.

Bài viết liên quan