Khám Phá Đặc Điểm Của Khu Vui Chơi Thiên Đường Bảo Sơn

Không mang nhịp sống ồn ào, bụi bặm của chốn đô thị, cách trung tâm Hà Nội 8km, Thiên đường Bảo Sơn là địa điểm vui chơi hấp dẫn thu hút khách du lịch. Không khí trong lành hội tụ nét tinh hoa của những giá trị văn hoá nghệ thuật, cùng các trò chơi phong phú, nơi đây sẽ là địa điểm du lịch tuyệt vời cho gia đình bạn.

Hầm đường thủy cung tuyệt đẹp

Là một trong những địa điểm du lịch có khu thủy cung lớn nhất miền Bắc, Hầm đường thủy của Bảo Sơn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Bạn sẽ được tận hưởng nhiều khoảnh khắc thú vị dưới lòng đại dương cùng gia đình, bạn bè  với sự xuất hiện của những sinh vật vô cùng đáng yêu.

Vườn thú đa dạng, phong phú

Vườn thú Thiên đường Bảo Sơn là nơi hội tụ của rất nhiều loài thú hoang dã, tập trung là các loài bò sát, chim quý hiếm. Tại đây, bạn được tận mắt chiêm ngưỡng và tìm hiểu đời sống của những động vật hoang dã, quý hiếm đến từ Nam Phi và Bắc Mỹ như hổ trắng, hươu cao cổ, , linh cẩu đốm, ngựa vằn, sư tử trắng, báo chita … Cùng vô vàn các loài bò sát và loài chim như: rồng đất, kỳ đà, vẹt đỏ cánh xanh… Chắc chắn nơi đây sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi sự phong phú của thế giới động vật quanh mình. Được gần gũi các loài vật là trải nghiệm thú vị đối với du khách, đặc biệt là trẻ em.

Khu vui chơi hiện đại

Khu vui chơi giải trí công nghệ cao sẽ đáp ứng nhu cầu cầu của du khách với các trò chơi vô cùng sôi động, hấp dẫn. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay bổng, phiêu lãng, thử thách lòng gan dạ của bản thân mình. Với công nghệ XD, du khách sẽ được thưởng thức những bộ phim với âm thanh sống động, hiệu ứng đa chiều, hình ảnh sắc nét. Các em nhỏ có thể thỏa mình vào thế giới trò chơi với những trò như săn thú trong rừng, ô tô xuyên núi, khu trò chơi liên hoàn…

Khu vui chơi dưới nước

Khu vui chơi dưới nước là điểm dừng chân lý tưởng để du khách có thể thư giãn thoải mái sau những giờ phút tham quan và vui chơi giải trí tại Thiên đường Bảo Sơn. Nếu bạn là người yêu thích cảm giác mạnh thì hãy tham gia ngay vào làn trượt cao tốc và máng trượt xoắn đầy thử thách. Các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào thế giới cổ tích với lâu đài nước đầy màu sắc, huyền ảo.

Thư giãn với khu vui chơi dưới nước ở Bảo Sơn

Ngoài ra, đến với Thiên đường Bảo Sơn, du khách còn được tham quan khu phố cổ, khu làng nghề, được xem biểu diễn xiếc cá heo, cùng những trò chơi thú vị khác. Đây cũng là địa chỉ để bạn tìm hiểu các giá trị văn hóa, lịch sử và sinh học độc đáo bằng những công trình giáo dục trực quan, sinh động.

Bài viết liên quan