Khu Vui Chơi Kizworld – Thiên đường Thu Nhỏ Dành Cho Bé

Mô hình khu vui chơi trẻ em giáo trí mang tính giáo dục cao càng ngày càng được phát triển, từ những nhen nhúm khi xuất hiện khu vui chơi hướng nghiệp ban đầu, thì đến nay đã có tương đối số lượng các nhà đầu tư tập trung vào việc xây dựng các khu vui chơi mang tính định hướng nghề nghiệp cho các cháu, cung cấp cho các cháu một môi trường vui chơi giải trí vừa đáp ứng nhu cầu thư giãn, vừa phối hợp vào đó là các bài học mang tính giáo dục, hỗ trợ các bé trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân. Dưới đây là thông tin về thiên đường thu nhỏ dành cho bé – Khu vui chơi giải trí Kizworld Sài Gòn, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Tổng quan về khu vui chơi Kizworld

Đây chính là một trong những khu vui chơi giáo trí tiêu biểu với việc hóa thân thành thế giới thu nhỏ giúp các bé trải nghiệm khoảng thời gian trở thành người lớn và làm việc như những công dân thực thụ.

Với vị trí thuận lợi nằm ngay trong khu trung tâm thương mại với hệ thống đỗ xe tiện dụng, lượng khách hàng ổn định, cơ sở hạ tầng hiện đại…Kizworld mang trong mình những điều kiện khá thuận lợi ngay từ bước đầu kinh doanh.

Kinh nghiệm: - Những Hoạt Động Vui Chơi Tại Kizworld | Lamchame.com - Nguồn  thông tin tin cậy dành cho cha mẹ

Độ tuổi tham gia tại khu vui chơi Kizworld

Với đối tượng khách hàng nhắm đến là trẻ em dưới 16 tuổi, tại khu vui chơi Kizworld các bậc phụ huynh có thể chứng kiến trò chơi hết sức đa dạng phong phú để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng nhóm độ tuổi khác nhau.

Với các bé dưới 3 tuổi, Kizworld có quy định phụ huynh cần phải đi kèm, và các cháu có thể tham gia chơi tại khu vực dành riêng cho các bé và trải nghiệm phương pháp giáo dục thú vị của Kizworld.

Với các cháu lớn hơn, chắc hẳn phụ huynh vẫn thường hỏi hoặc nghe cháu kể về ước mơ sau này khi lớn lên cháu muốn trở thành người nào, làm nghề gì đúng không? Vậy thì hãy để các cháu tự mình quyết định tham gia trải nghiệm thực tế các nghề nghiệp mà cháu mơ ước như cảnh sát, đầu bếp, bác sĩ, phi công…để cháu được nhập vai thành những người lớn thực thụ, sống và làm việc trong một môi trường thu nhỏ chẳng khác gì thế giới ngoài kia. Từ đó cháu sẽ có những cái nhìn đúng đắn hơn và định hướng chính xác hơn về những dự định cho tương lai.

Tham Quan Vui Chơi Hướng Nghiệp Tại Kizworld

Một số thông tin khác khi tham gia khu vui chơi Kizworld

Ngoài việc tham gia các trò chơi hướng nghiệp, tại Kizworld các bé còn được thực hành các câu lạc bộ kĩ năng sống như học cách tự chăm sóc bản thân, học cách đi siêu thị, đi đường đảm bảo an toàn giao thông…

Các công cụ, dụng cụ phục vụ cho các trò chơi hướng nghiệp được Kizworld mô phỏng giống với thực tế, chỉ là với kích thước nhỏ hơn nhưng hoàn toàn có thể đảm bảo các bé được trải nghiệm sát nhất với thế giới thực. Và trang thiết bị hoàn toàn được vệ sinh sạch sẽ, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo để việc vui chơi của bé được diễn ra trôi chảy.

Vui chơi trong môi trường cộng đồng tập thể tại Kizworld, cùng bạn bè đồng trang lứa khám phá những điều mới lạ sẽ là phương pháp giúp các bé học tập một cách chủ động và tiếp thu nhanh chóng những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho bé. Bé sẽ trở nên tự tin, mạnh dạn cũng như biết cách kết bạn, đối xử với người xung quanh cũng như cách làm việc tập thể. Đó đều là những bài học vô cùng thiết thực và bổ ích dành cho các cháu.

Riêng các bậc phụ huynh, trong lúc con trẻ vui chơi thì hoàn toàn có thể yên tâm đi dạo quanh trung tâm thương mại, hoặc ngồi nghỉ ngơi thư giãn với cốc nước mát lạnh và ngắm nhìn các cháu đang tràn đầy sức sống. Và hãy nhớ ghi lại những hình ảnh đáng yêu để làm kỉ niệm nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin về thiên đường thu nhỏ dành cho bé – Khu vui chơi giải trí Kizworld Sài Gòn, hy vọng thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc bố mẹ và bé có trải nghiệm tuyệt vời tại Kizworld nhé.

Bài viết liên quan