Danh Sách Thiết Bị Khu Vui Chơi Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Dưới đây là những mẫu thiết bị thích hợp cho từng thiết kế, khu vực giúp nhà đầu tư tăng hiệu quả kinh doanh, thu hồi vốn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Xu hướng thiết bị khu vui chơi mới

Khu vui chơi khoa học

Khu vui chơi khoa học đang là xu hướng phát triển hiện nay, những mô hình vui chơi vừa chơi vừa học vừa kích thích các bé phát triển tư duy mà còn làm hài lòng phụ huynh. Tạo môi trường vui chơi, bổ ích, có ý nghĩa trong những giờ phú vui chơi của con. Các nhà đầu tư nên cân nhắc các thiết bị vui chơi khoa học thế này.

Khu vui chơi công viên nước trong nhà

Những mô hình công viên nước trong nhà cũng thu hút nhiều bé, nếu bạn có diện tích rộng có thể tự tin kết hợp mô hình này.

Khu vui chơi Ma trận Lazer

Ma trận Lazer, thách thức vượt qua như đã nhìn thấy trong những bộ phim phưu lưu ký, thách thức sự khéo léo kiên trì vượt qua những tia sáng lazer để tìm kho báu. Mô hình này ít cạnh tranh nhưng lại thu hút các bạn nhỏ.

Khu vui chơi ánh sáng 3D

Không tốn quá nhiều thiết kế, lắp đặt nhưng lại thu hút bởi những sắc màu lộng lẫy của khu vui chơi. Tất cả biến hóa nhanh chóng, nhiều màu sắc và có thể thay đổi được. Ánh sáng màu 3D đang là trò chơi thu hút nhiều bé ở các trung tâm thương mại nổi tiếng ở nhiều thành phố lớn. Các nhà đầu tư ở tỉnh có thể chọn những thiết bị khu vui chơi mới lạ này.

Nhà hơi xu hướng mới

Nhà hơi là điểm nhấn của các khu vui chơi và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, tuy là thiết bị khu vui chơi không mới những mỗi năm nhà hơi đều ra nhiều mẫu mới, KIDSPLAY giới thiệu đến mọi người.

Khu vui chơi khám phá Lego

Những khu Lego ngày càng được đầu tư nở rộ, đang là xu hướng của các khu vui chơi hiện nay. Khu Lego kích thích sự sáng tạo, tăng tư duy phát triển ở trẻ em. Chỉ là những khối màu nhưng với sự tưởng tượng của bé có thể thiết kế nên nhiều đồ vật lạ mắt.

Đoàn tàu trong khu vui chơi

Tàu lửa luôn là tuổi thơ của trẻ em chính vì thế những đoàn tàu sắc màu trong khu vui chơi được trẻ em thích thú vô cùng. Thông thường những khu vui chơi có đoàn tàu luôn được nhiều bạn nhỏ thích ghé thăm hơn. Nếu bạn có nhu cầu tài chính cao khi đầu tư khu vui chơi hãy cân nhắc thiết bị này.

Máy game điện tử trong khu vui chơi

Ngoài một số khu vui chơi hướng nghiệp các máy game, trò chơi đơn lẻ cũng được đầu tư nhiều để tạo nên sự sinh động và đa dạng cho các khu vui chơi. Một số máy game mới của năm 2022 được giới thiệu, các nhà đầu tư có thể tham khảo.

Khu vui chơi công nghệ cao

Có thể thấy xã hội hiện đại ngày càng phát triển, bên cạnh những trò chơi truyền thống thì trò chơi công nghệ cũng thu hút những em nhỏ và người lớn thích thú khám phá. Đối với những trò chơi công nghệ VR không chỉ đáp ứng nhãn khoa mà còn tăng sự khám phá, thích thú và đưa người chơi đến những cung bậc cảm xúc giải trí khác nhau.

Vì vậy có thể thấy gần đây những khu vui chơi hiện đại đều đáp ứng các máy game VR, và cũng thu hút nhiều người khám phá.

Một khu vui chơi liên hoàn gồm có những gì?

Thiết bị khu vui chơi đang được nhiều khách hàng hướng đến hiện nay. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em, vui chơi giải trí, sau gần 10 năm nổ lực không ngừng trong ngành, ngoài chất lượng và giá thành, chúng tôi còn chú trọng phát triển đa dạng sản phẩm khu vui chơi nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu  của từng đơn vị có quy mô và văn hóa vùng miền khác nhau.

Với mỗi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, chúng  tôi đều bố trí thiết kế riêng biệt, tạo sự khác  biệt, nổi bật ở mỗi công trình, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một sốkhu vực, thiết bị cơ bản của một khu vui chơi trẻ em:

1. Thiết bị khu vui chơi – Khu xe lửa điện: Tàu lửa điện là một loại hình vui chơi thường thấy trong các thiết kế khu vui chơi trẻ em,  tại các khu vui chơi thiếu nhi, thiết kế thường được lấy ý tưởng từ các bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Ngoài ra với lối trang trí đầy màu sắc dễ dàng thu hút các bé từ 6 tuổi trở xuống, đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các khu vui chơi có diện tích lớn.

2. Khu trò chơi mạo hiểm: Kết cấu đơn thuần là một khung sắc  với các trò chơi đi trên không đem đến cho bé trải nghiệm độc đáo, tuy nhiên cũng không thiếu phần an toàn với hệ thống đai bảo hộ và ray cáp an toàn.

3. Khu sân khấu: là khu dành cho các bé có khiếu nghệ thuật, các bé có thể ca múa hát một cách tự do thoải mái cùng các bạn. Ngoài ra, chi phí đầu tư cho mô hình này là tương đối thấp.

4. Nhà banh: Một khu vui chơi không thể nào thiếu nhà banh vì nhà banh thường đi kèm với sàn trượt, máng trượt, nó như hệ thống đệm êm để trẻ tha hồ trượt mà không phải lo ngại về vấn đề an toàn, thay vì hồ nước, nhà banh thường được thiết kế với hệ thống banh màu xanh như màu nước biển giúp các bé có thể tha hồ tưởg tượng bơi lội.

5. Lưới color net: Trong danh sách thiết bị khu vui chơi thì đây là một trò chơi mới với các mảng lưới màu được gắn kết với nhau thành nhiều sắc rực rỡ để các bé leo trèo vận động. Thường phía  bên dưới color net được thiết kế thêm nhà banh để tăng độ an toàn cho trò chơi.

6. Khu trò chơi thông minh: Với những trò chơi lắp ghép, xếp hình, tạo hình … giúp các bé tăng tư duy sáng tạo và khiếu nghệ thuật bản thân từ nhỏ.

7. Đu quay nữ hoàng: Đu quay điện thường được kết hợp với hệ thống tàu lửa điện chạy xung quanh khiến không gian thêm phần đặc sắc. Âm nhạc lung linh của đu quay kèm theo đó là tiếng còi tàu khiến khu vui chơi bỗng chốc hóa thành một thế giới mơ mộng trong những câu chuyện cổ tích của Disneyland.

8. Khu vận động thể dục: Cũng tương tự như những khu vận động ở các công viên, khu vận động cho bé được đặt ở vị trí thoáng để cho bé tiện di chuyển khi vận động

9. Hồ cát: Một bãi cát thu nhỏ với nhiều loại đồ chơi bên trong, thành hồ được làm từ gỗ bọc da và xốp đảm bảo độ an toàn, ngoài ra, nó còn đảm bảo cho các bật phụ huynh có một chỗ ngồi lý tưởng để trông nom bé.

10. Khu đọc sách: Mang tính chất vừa chơi vừa học, các kệ sách chứa đầy các loại truyện tranh cũng như sách khoa học thiếu nhi dành cho các bé trên 7 tuổi.

11. Khu nhà cổ tích: với gam màu hồng dịu nhẹ và ấm áp thường dành cho các bé gái với nhiều bộ trang phục dễ thương để các bé có thể dễ dàng hóa thân thành các nhân vật cổ tích mà mình yêu thích.

12. Khu nhà hướng nghiệp: Thường được làm bằng gỗ sau đó được sơn và trang trí sao cho giống các cửa hàng, bệnh viện, garage… nhằm giúp bé vừa chơi vừa học tập định hướng tương lai.

13. Khu vận động mềm: Tập trung các loại bóng hơi, khối cầu, vuông được bao bọc bằng các lớp xốp dày, toàn khu vực được trang bị những tấm thảm xốp chắc chắn, cho bé một không gian bay nhảy, lăn lộn vô cùng an toàn.

14. Nhà liên hoàn: Nhà liên hoàn là một mô hình thiết bị khu vui chơi vận động tổng hợp bao gồm nhiều loại trò chơi cơ bản. Nó mang tính chất phổ biến và gần như không thể thiếu tại các khu vui chơi trẻ em.

Bài viết liên quan