Khám Phá Quán Cafe Kết Hợp Khu Vui Chơi Đẹp M.Kids Coffee Quận 5

Vào thời gian nghỉ nếu ba mẹ muốn dành thời gian bên con trẻ thì hãy lựa chọn quán cafe kết hợp khu vui chơi M.Kids Coffee – sự lựa chọn tuyệt vời của ba mẹ. Thay vì dành thời gian ở những khu vui chơi cộng đồng quá đông đúc thì một không gian riêng tư, ấm cúng như M.Kids Coffee sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Mô hình cafe kids là gì?

Đây là một mô hình kinh doanh không mới ở Việt Nam. Thiết kế của mô hình này sẽ áp dụng cả hình thức kinh doanh cà phê vào hình thức kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Những quán cafe kids sẽ có không gian riêng được thiết kế phù hợp với nhu cầu vui chơi của các bé.

Mục tiêu hướng đến của mô hình này là xây dựng không gian thư giãn cho ba mẹ nhưng vẫn đảm bảo tính vui chơi giải trí cho các con. Khi đến với các quán cafe kids, ba mẹ có thể yên tâm nghỉ ngơi mà con trẻ cũng sẽ có thể thoải mái nô đùa, chạy nhảy không sợ làm phiền đến người khác.

Những ưu điểm nổi bật của quán cafe kết hợp khu vui chơi đẹp M.Kids

M.Kids Coffee là mô hình cafe kids điển hình. Tôn trọng sự thư giãn dành cho ba mẹ kết hợp cùng mô hình khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Khi đến với M.Kids Coffee ba mẹ sẽ có thời gian cho riêng mình nhưng cũng có thể dành cho các con không gian tuyệt vời nhất.

  • Thời gian hoạt động: 9:00 – 21:00
  • Địa chỉ: số 1033 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP.HCM
  • Giá vé vui chơi cho bé chỉ từ 80 ngàn đồng.
  • Hotline: 867061033

M.Kids Coffee sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi vì giá vé siêu hấp dẫn. Từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ có chương trình giảm 25% giá vé cho trẻ em chỉ còn 60 nghìn đồng. Quý vị phụ huynh khi muốn đưa nhiều trẻ đến vui chơi có thể sử dụng gói combo 12 vé 600 ngàn đồng, áp dụng tất cả các ngày trong tuần.

M.Kids có 5 khu vui chơi siêu vui, đa dạng được khử khuẩn và vệ sinh sạch sẽ để bé có thể khám phá cả ngày. Đó là các khu vực: khu nấu bếp và bán hàng, siêu thị; khu nhà liên hoàn, tương tác 3D; khu mô hình lắp ráp; khu hoá trang và khu Mini Homes.

Quán sẽ cung cấp không gian riêng tư để bé vui chơi và đặc biệt là không có giới hạn thời gian. Giá vé vào những ngày lễ, tết cam kết không tăng giá hay phụ thu thêm. Các bé dưới 75cm còn nhận được ưu đãi miễn phí vé vào cửa.

Menu đa dạng phù hợp với người lớn và trẻ nhỏ

Menu có nhiều món ăn và thức uống, đa dạng sự lựa chọn cho tất cả mọi người. Từ thức uống với cà phê, trà, soda và các món sinh tố, các món yogurt. Những món ăn giá cả cực kỳ phù hợp nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng. M.Kids phục vụ những món ăn chắc bụng như các món cơm cho đến những món ăn vặt vô cùng hấp dẫn.

Ngày sinh nhật ý nghĩa cùng M.Kids

Nếu ba mẹ muốn lựa chọn một không gian phù hợp để tổ chức tiệc sinh nhật riêng tư cho bé thì hãy lựa chọn M.Kids. Đến với quán, các buổi tiệc sẽ nhận được gói trang trí sinh nhật đơn giản và miễn phí.

Menu tiệc có giá cả cạnh tranh, chỉ từ 35 đến 40 ngàn đồng một combo thức ăn cho một bé. Từ quy mô 15 bé trở lên thì quán sẽ ưu tiên phục vụ tiệc trong vòng 3 tiếng, từ chối nhận khách lẻ để các bé có không gian riêng tư tuyệt đối. Ngoài ra quán vẫn còn có các gói trang trí cao cấp, dịch vụ chú hề và nhiều dịch vụ khác tùy theo yêu cầu khách hàng.

Ưu tiên vấn đề giữ an toàn vệ sinh

Trong tình hình dịch bệnh, hiểu được sự lo lắng của ba mẹ mà M.Kids Coffee luôn đảm bảo tuân thủ tất cả quy định về phòng chống dịch, an toàn vệ sinh. Quán sẽ đo nhiệt độ và khử khuẩn tay khách mới; khử khuẩn đồ chơi và các khu vực bàn ghế mỗi ngày; giữ khoảng cách giữa các bàn là 2m.

Bạn cũng yên tâm là nhân viên ở M.Kids luôn đeo khẩu trang trong ca làm việc để đảm bảo an toàn. Ngoài ra các món đồ chơi của bé cũng sẽ được vệ sinh kỹ càng, tuân thủ vấn đề phòng chống dịch.

Dịch vụ chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm

Bên cạnh những phút giây tuyệt vời bên bạn bè thì bé còn được sử dụng dịch vụ chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm. Ba mẹ có thể chủ động chọn concept, phục trang và make up cho bé khi chụp ảnh. Chỉ với giá 10k mỗi tấm, bé sẽ có bức ảnh đẹp đáng nhớ, màn hóa thân thành các nhân vật hoạt hình siêu ngộ nghĩnh và chụp cùng các bối cảnh xuân độc đáo.

Các chương trình sự kiện thú vị

Bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí đơn giản, M.Kids còn tổ chức những sự kiện cực thú vị mà hẳn ba mẹ sẽ quan tâm đến. Như sự kiện miễn phí sinh trắc vân tay cho phụ huynh và các bé. Khi đến chơi ở M.Kids, ba mẹ có thể chọn dịch sự đọc sinh trắc học hoàn toàn miễn phí. Từ đó, ba mẹ sẽ hiểu hơn về tính cách, định hướng cho việc nuôi dạy trẻ.

Hãy tranh thủ buổi tối và ngày nghỉ thảnh thơi để bên cạnh gia đình nhỏ dạy con cách yêu thương và cảm nhận tình cảm gia đình. Không điều gì tuyệt vời hơn một buổi cuối tuần đến quán cafe kết hợp khu vui chơi M.Kids Coffee – sự lựa chọn tuyệt vời của ba mẹ.

Bài viết liên quan