Khu Vui Chơi Trẻ Em Maika Wonderland Có Điểm Gì Nổi Bật?

Tìm kiếm địa điểm vui chơi an toàn, lành mạnh cho các con là điều mà bất kì bậc phụ huynh nào cũng quan tâm và chú trọng. Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khu vui chơi trẻ em Maika Wonderland nhé.

Giới thiệu về khu vui chơi trẻ em Maika Wonderland

Khu vui chơi trẻ em Maika Wonderland tọa lạc tại số 129 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận và là địa điểm được các bé ở khu vực này hết sức yêu thích. Tiêu biểu là nhóm trẻ em từ 1 tuổi đến 13 tuổi, nơi đây thật sự là thiên đường vui chơi dành cho các bé với hàng loạt trò chơi được bố trí đan xen nhau, phối hợp nhau một cách vừa đa dạng phong phú, vừa khoa học hiện đại khiến các em có thể tận hưởng trọn vẹn không khí vui chơi có một không hai.

Toàn bộ các trò chơi ở khu vui chơi trẻ em Maika Wonderland được phân bổ rộng khắp một tầng trệt và 3 tầng lầu, với tổng thể diện tích rộng lớn như thế, các bé có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một khu vực vui chơi thích hợp nhất với nhu cầu, sở thích cũng như tính cách của bản thân, giúp bé phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Những điểm nổi bật của khu vui chơi trẻ em Maika Wonderland

Ngay từ khu tầng trệt, Maika Wonderland đã khơi gợi sự hứng thú vui chơi ở các bé khi bố trí các trò chơi với màu sắc hết sức nổi bật và bắt mắt. Các trò chơi tiêu biểu như đá banh, khu liên hoàn dưới nước lành mạnh và có lợi với sức khỏe của các bé…đã góp phần tạo nên không khí sôi động và đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho các cháu bé.

Tiếp đến, các bé có thể khám phá tầng 1 của Maika Wonderland cùng với các bạn bè đồng trang lứa khi trải nghiệm các trò chơi vận động thú vị chẳng kém như trò nhà banh, cầu trượt, thú nhún, nhà ống…được sắp xếp nối liền liên tiếp giúp bé chơi từ trò này sang trò khác một cách nhanh chóng và mạch lạc. Bé có thể rèn luyện thân thể và hòa đồng cùng các bạn bè nhỏ tuổi.

Khu tầng 2 lại khá đặc biệt khi được các nhà quản lý Maika Wonderland hô biến thành một đại lộ giao thông phổ cập kiến thức bổ ích cho các cháu. Ở khu vực này, các cháu được lái những chiếc xe đủ màu sắc xinh xắn và di chuyển theo tín hiệu giao thông cũng như làn đường quy định. Vừa vui chơi nhưng các bé có thể kết hợp học được kiến thức đi đường đúng quy định, thật lành mạnh đúng không nào.

Bên cạnh những trò chơi vận động, các bé cũng có thể dễ dàng bắt gặp và trải nghiệm các trò chơi kích thích khả năng sáng tạo của mình như trò tô tượng, vẽ tranh, hướng nghiệp…

Sau cùng, các bậc phụ huynh có thể đưa bé đến khu tầng 3, nơi đây cónhững khu vực nghỉ ngơi ăn uống với nhà hàng nhỏ xinh và những món phù hợp với sở thích của trẻ em. Đặc biệt, nếu các gia đình có nhu cầu tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ như sinh nhật cho các cháu, Maika Wonderland hoàn toàn có thể đáp ứng và sáng tạo nên một buổi tiệc thật phong cách, thật ấn tượng ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí của các bé.

Với các bé và các bậc phụ huynh ở Phường 8 nói riêng và ở quận Phú Nhuận nói chung, khu vui chơi trẻ em Maika Wonderland là một địa điểm nằm trong danh sách địa điểm yêu thích và được ưu ái những khi cả gia đình có thời gian rỗi và dự định đi thư giãn vui chơi giải trí. Đây là khu vui chơi lành mạnh, an toàn với hệ thống trò chơi đa dạng, chất lượng, vệ sinh hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh cũng như nhu cầu vui chơi của trẻ. Chúc các gia đình có những phút giây bên nhau thật vui vẻ và ấm áp cùng với Maika Wonderland.

Bài viết liên quan