Công viên Seoul Land Có Gì Hấp Dẫn? Trò Chơi Liên Hoàn Tại Seoul Land

Bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hàn Quốc? Bạn muốn lựa chọn một địa điểm thích hợp cho cả các bé. Seoul Land chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Công viên Seoul Land là một trong những công viên tiêu biểu của Hàn Quốc, được chính thức mở cửa từ tháng 5 năm 1988, trước thềm khai mạc thế vận hội Olympic 1988. Cảnh quan Seoul Land đẹp nao lòng người, bao quanh bởi núi Cheonggyesan.

Giới thiệu chung về Seoul Land

Khuôn viên Seoul Land được chia thành 5 khu vực chính là: World Plaza, Tomorrow Land, Samchulli Land, Fantasy Land, và Adventure. Mỗi khu có những đặc trưng riêng với nhiều trò chơi liên hoàn, giải trí và triển lãm khác nhau.

Seoul Land có khu vực gọi là Square World, nơi có các kiến trúc truyền thống dân gian và các đồ vật dân gian từ khắp nơi trên thế giới. Các kiến trúc này được trưng bày tại khu vực Đồi Samcheonri.

Không chỉ vậy ở đây còn có các sự kiện như lễ hội hoa tulip, hoa anh đào và các lễ hội đặc trưng cho từng mùa. Lễ hội hoa tulip được tổ chức từ tháng tư – tháng năm, các Starlight Rose Festival từ tháng bảy – tháng tám, các lễ hội hoa cúc từ tháng chín – tháng mười và Light Snow Festival từ tháng mười hai – tháng hai.

Trò chơi liên hoàn tại Seoul Land

– Ván lướt: Sky-X (bungee swing), Black Hole 2000, Shot X Drop, World Cup, Top Spin, King Viking.

– Cuộc triển lãm: Nhà Haunted (featuring legendary Korean ghosts).

– Hoạt động: Hang Haunted, Khu mạo hiểm.

– Khu vực trò chơi: Trò chơi IQ, Bắn cung.

– Rạp phim: Rạp Samcheolli, Rạp Venice.

Ngoài ra Seoul Land có các trò chơi khác như Tàu không gian, Hố Đen 2000, Tàu Ngân Hà, Cưỡi sóng tốc độ, Thảm thần, Nhà hát mạo hiểm, Nhà hát, Miền đất truyện cổ tích.

Bài viết liên quan