Những Điểm Nổi Bật Khu Vui Chơi Vietopia – Địa Điểm Giải Trí Nổi Tiếng

Vietopia là khu vui chơi trẻ em kết hợp với giáo dục tổ chức trong nhà với quy mô lớn nhất Châu Á. Vietopia được xem như một thành phố của những ước mơ. Tại đây trẻ được tham gia hơn 70 ngành nghề với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp khác nhau như: Biên tập báo, Điều tra viên, Bác sĩ, Kỹ sư điện, Tiếp viên hàng không… Mô hình của Vietopia giúp trẻ em nhập vai vào từng công việc để tìm hiểu và thấy được vai trò của mỗi cá thể trong xã hội.

Tổng quan khu vui chơi Vietopia

Khu vui chơi Vietopia bao gồm thiết kế của những công trình cần có của một thành phố thực: sân bay, bệnh viện, trạm cứu hoả, ngân hàng, siêu thị, phát thanh, đài truyền hình, toà soạn báo, nhà hát, công trường xây dựng, tàu điện ngầm, …với thiết kế đẹp và màu sắc hấp dẫn, tạo ra sự hào hứng và thích thú cho các em tham gia.

Những điểm nổi bật của khu vui chơi Vietopia

Trạm xăng, sân chơi thật thú vị, chắc bé nào cũng từng mơ ước được tự lái xe, chở bố mẹ, tham gia giao thông, và tự lập. Phi hành gia, một công việc rất nhiều trẻ em Việt Nam mong ước, mong rằng sớm có phi hành gia người Việt Nam.

Hình ảnh các em khoác lên mình bộ đồng phục của chú lính cứu hỏa, cảnh sát cho đến lúc tạo được những mẻ bánh đầu tiên có lẽ sẽ là những kỉ niệm tuyệt vời đi theo các em theo năm tháng, tạo cảm hứng thích lao động trong tương lai cho trẻ,

Thông qua việc vừa chơi vừa học này giúp bố mẹ phát hiện khả năng, đam mê và mong muốn của con để định hướng được đúng đắn và cho con một tương lai tốt hơn. Đây thực sự là một cầu nối giữa các em và các bậc phụ huynh

Nhờ có khu vui chơi Vietopia mà mô hình giáo dục nhập vai đã được giới thiệu tới các em nhỏ đam mê khám phá và sáng tạo. Đây thực sự là một khu vui chơi có ý nghĩa thiết thực giúp các em làm quen với các nghề nghiệp, dần dần hiện thực hóa kiến thức học trong nhà trường, định hướng được rõ ràng nghề nghiệp mình làm việc trong tương lai.

Bài viết liên quan