Tổng Hợp Khu Vui Chơi Tại Sài Gòn Được Đánh Giá Cao Nhất

Khoa học đã chứng minh việc thường xuyên cho trẻ ra ngoài chơi sẽ có tác động tích cực đến sự phát triển của trẻ. Với tỷ dân số dưới 14 tuổi chiếm đến 25% tổng dân số hiện nay, việc phát triển các khu vui chơi trẻ em ngày càng được chú trọng. Tại đây trẻ em không được tham gia các trò chơi thú vị cùng nhiều bạn bè đồng trang lứa mà còn được phát triển kỹ năng. Một số khu vui chơi trẻ em nổi tiếng nhất Sài Gòn hiện nay để bạn tham khảo cho con mình vui chơi vào dịp cuối tuần.

Kizcity

Kizcity nằm ở khu công viên Khánh Hội, đường Hoàng Diệu, quận 4. Đây là khu vui chơi trẻ em kết hợp hoàn hảo giữa mô hình trò chơi hướng nghiệp với các trò chơi vận động, thể thao dưới nước. Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, mỗi trẻ em vào đây sẽ được trở thành một “người lớn nhỏ” với đầy đủ quyền công dân. Các bé cũng có thể khám phá đam mê nghề nghiệp của mình thông qua trải nghiệm công việc như bác sĩ, nhà báo, lính cứu hỏa…. Vào những ngày hè nóng nực thì không gì thoải mái hơn là vui chơi thỏa thích tại khu vực trò chơi nước hoặc học cách trượt băng trong sân băng. Vì có nhiều hoạt động vui chơi hướng nghiệp nên giá vé của Kizcity khoảng 150000/1 bé.

Kidsyard

Nằm trong các trung tâm thương mại lớn tại quận Tân Bình, quận 7, quận 2 Sài Gòn SuperBowl, Thiên Sơn Plaza, Metrobooks… Hệ thống khu vui chơi trẻ em Kidsyard có nhiều trò chơi giáo dục cũng như trò chơi vận động. Kidsyard còn phân chia khu vực riêng cho trẻ em từ 1-3 tuổi và trẻ em lớn hơn để các bé có thể yên tâm vui chơi tô tượng, vẽ tranh, lắp ráp lego hay đọc sách. Đặc biệt Kidsyard còn có khu vực hóa trang và chụp hình cho bé cũng như khu vực bán thức uống. Với diện tích khá rộng Kidsyard còn có dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé và các bạn. Giá vé của Kidsyard khoảng 50000/1 bé đã tính 1 phụ huynh đi kèm.

Tiniworld

Tiniworld là khu vui chơi trẻ em trong nhà nổi bật với nhiều trò chơi kết hợp giữa giáo dục và giải trí. Tiniworld thường nằm trong các trung tâm thương mại, siêu thị lớn thuận tiện kết hợp mua sắm cho gia đình. Các trò chơi của Tiniworld rất đa dạnh với khu vực búp bê, lego, khu game điện tử, khu đắp cát, khu đọc sách hay khu leo tường cho các bé trên 5 tuổi. Ngoài ra các chương trình vui chơi còn được thay đổi hàng tuần để các bé không bị nhàm chán. Giá vé của Tiniworld khoảng 60000/1 vé cho 1 bé và 1 phụ huynh đi kèm.

Funny land

Nằm ngay trên đường Nguyễn Huệ, quận 1 khu vui chơi trẻ em Funny Land là địa điểm gửi gắm bé lý tưởng cho thời gian dạo phốm, mua sắm của bố mẹ. Với nhiều trò chơi đa dạng như ghép hình, tô tượng, nhà banh… bố mẹ có thể chơi cùng bé hoặc dùng dịch vụ giữ trẻ theo giờ. Giá vé tại Funny land khá rẻ khoảng 20000/1 bé từ thứ 2 đến thứ 5 và 40000/1 bé cho các ngày còn lại.

Khoa học đã chứng minh, đưa bé ra ngoài chơi sẽ có ích cho sự phát triển ngôn ngữ, cảm xúc và sức khỏe của bé. Hy vọng những địa điểm trên đây đã giúp bạn tìm được địa chỉ tin cậy đưa bé đi chơi vào dịp cuối tuần.

Vietopia

Với thiết kế tỉ mỉ, Vietopedia nằm tại khu đô thị Him Lam quận 7 lại giống như một thành phố thu nhỏ. Hầu hết các trò chơi ở đây đều mang tính giáo dục hướng nghiệp cao. Các bé có thể thử làm đầu bếp, phi hành gia, kiến trúc sư…đây không chỉ là thời gian vui chơi, khám phá mà còn có thể khơi gợi đam mê cho trẻ từ sớm. Giá vé cho trẻ em là 190000 đồng cho ngày thường và 280000 đồng cho cuối tuần và ngày lễ.

Khu vui chơi công viên Gia Định

Công viên Gia Định lại là địa điểm vui chơi quen thuộc với người dân khu vực Gò Vấp, Tân Bình. Là công viên lớn có nhiều cây cổ thụ, công viên Gia Định thường được lựa chọn để cả gia đình có thể picnic, chơi thể thao. Ngoài ra công viên Gia Định còn có sân chơi nước cực kỳ thú vị cho các bé vui chơi ngày hè. Điểm nổi trội của công viên Gia Định là các hoạt động đều được miễn phí. Công viên Gia Định còn thường xuyên có các chương trình hài kịch, xiếc thú, lễ hội văn hóa độc đáo cho cả gia đình tham gia.

SC VivoCity

SC Vivocity nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, sở hữu khu phức hợp mua sắm, giải trí gồm công viên sân thượng Skypark, khu vui chơi trẻ em Apple kids club cũng như trung tâm thương mại và ẩm thực. Đây là địa điểm lý tưởng khi đưa bé ra ngoài vào cuối tuần. Trong khi bố mẹ thoải mái mua sắm thì các bé có thể vui chơi tại Apple kids club hoặc Sky park. Sau thời gian vui chơi thỏa thích cả nhà còn có thể quây quần ăn uống, nghỉ ngơi tại khu vực ẩm thực. Giá vé khi vui chơi tại Apple kids club là 80000/2h/1 bé.

Sam World

Sam world nằm trên đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp lại nổi tiếng là khu vui chơi trẻ em cho đủ mọi lứa tuổi. Ngoài những khu vực vui chơi với những trò chơi truyền thống, Sam world còn có sân bóng đá mini cho trẻ em, khu vực trò chơi dưới nước, khu vực làm bánh, làm gốm. Các bậc phụ huynh có thể thư giãn với không gian café trong khi cho các bé vui chơi. Giá vé tại Sam world khá mềm chỉ 50000 đồng/1 bé đã tính người lớn đi kèm.

Thời gian được bố mẹ đưa đi chơi luôn có tác động khích lệ rất lớn đến thái độ và cách ứng xử của các bé. Hy vọng địa chỉ những khu vui chơi trẻ em trên đây đã mang lại địa điểm lý tưởng cho cả gia đình bạn vào dịp cuối tuần.

Bài viết liên quan