Công Viên Yomiuriland – Thiên Đường Vui Chơi Tuyệt Vời

Bạn yêu văn hóa Nhật? Bạn muốn khám phá vẻ đẹp nơi đây? Bạn muốn có một kỳ nghỉ thật thoải mái tại xứ sở hoa anh đào. Công viên Yomiuriland sẽ là một địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá khi tới Nhật Bản đấy.

Thông tin nhanh về công viên Yomiuriland

Công viên Yomiuriland ở Tokyo là công viên giải trí ở Nhật Bản được thiết kế theo mô hình vui chơi, giải trí Tokyo. Nếu chúng ta so sánh, mức độ phổ biến và phổ biến của nó. Không khác nhiều so với công viên Disneyland nổi tiếng toàn cầu. Với nhiều trò chơi cảm giác mạnh và nhiều hoạt động đa dạng khác. Yomiuriland là điểm đến tuyệt vời cho du khách nước ngoài khi đến Tokyo.

Yomiuriland là một công viên giải trí của Nhật Bản. Mở cửa từ năm 1964. Địa điểm giải trí ở Tokyo này được xây dựng trên sườn đồi. Với hơn 40 hoạt động vui chơi giải trí đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong một không gian rộng lớn, Tokyo đã giúp thêm hàng trăm ngàn du khách ghé thăm.

Công viên Yomiuriland là địa điểm giải trí ở Tokyo với hơn 40 hoạt động giải trí đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Trang web: https://www.yomiuriland.com/en
  • Mở cửa: 9:00 – 20:00
  • Địa chỉ: 4015-1 Yanokuchi, Thành phố Inagi, Tokyo, 〒206-8725
  • Điện thoại: 044-966-1111(Tiếng Nhật)

Khoảng cách từ Yomiuriland cách Kawasaki là bao nhiêu?

Yomiuriland cách Kawasaki khoảng 10 ga và chỉ mất 45 phút đi tàu. Công viên này chiếm trọn đỉnh một ngọn núi với khí hậu trong lành, nắng nhẹ và hơi lạnh. Từ dưới chân núi đi lên công viên bằng cáp treo hoặc xe bus. Nơi đây được xem là một khu vui chơi liên hoàn.

Những hoạt động vui chơi giải trí tại Yomiuriland

Vòng quay Wave Swinger

Trò khởi động nhẹ nhàng và thú vị là vòng quay Wave Swinger. Bạn sẽmọi người ngồi lên ghế giống xích đu và quay vòng vòng nhưng rất nhanh và lâu.

Công viên giải trí biển Circus Land tại NovaWorld Phan Thiết | Tour Phan Thiết Mũi Né

White canyon

Sau phần khởi động đầy năng lượng chúng ta sẽ đến với trò thứ hai là White canyon. Bạn sẽ được ngồi trên con tàu nhỏ nhắn xinh xắn. Tàu lao đi rất nhanh, nghiêng về bên trái rồi đột ngột quặt về bên phải. Nếu bạn muốn thử thách khả năng chịu đựng của mình thì đừng bỏ qua White canyon.

Crazy hyuuuu và Crazy stooon

Chưa hết ngạc nhiên đâu nhé hãy đến với trò thứ ba nào. Ở đây sẽ có tháp cao khoảng 20m so với mặt đất. Crazy hyuuuu bắn mọi người lên trời, đang lên với vận tốc cực nhanh nó dừng lại. Còn Crazy stooon cho mọi người rơi xuống đất với vận tốc rất nhanh khiến bạn có cảm giác như đang rơi thật.

Loop coaster MOMONGA

Trò ấn tượng tiếp theo có tên Loop coaster MOMONGA. Người chơi trong tư thế đứng và trượt rất nhanh, có những đoạn lượn vòng 360 độ chúc đầu xuống đất.

Photos at Standing & Loop Coaster Momonga | Parkz - Theme Parks

Bandit

Cuối cùng, trò được mong đợi nhất – Bandit. Bandit có đường rail dài nhất, hơn một nữa công viên. Và cũng có độ cao cao nhất, Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lao xuống nhanh đến chóng mặt, lại có những đoạn đi vòng xoắn ốc, người nằm ngang so với mặt đất, xuyên rừng, chạm hồ…

Trên đây là những thông tin về Công viên Yomiuriland mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức thú vị nhé.
Bài viết liên quan