You Are Here: Home » THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI » Cầu trượt trong nhà cho con, tại sao không nhỉ?

Cầu trượt trong nhà cho con, tại sao không nhỉ?

Nếu hình ảnh của những khu vui chơi trẻ em được tô đâm hơn bằng những chiếc cầu trượt, những máy game thùng, những đu quay, … đầy màu sắc và hấp dẫn, đầy tiếng cười và lý thú. Không chỉ dừng lại ở đó, những thiết bị khu vui chơi này còn được mang đến những ngôi nhà của con, để con có thể thỏa sức vui chơi cùng anh chị, bạn bè.

Hiểu được những gì mà các bậc cha mẹ cần khi tìm đến những sản phẩm vui chơi trong nhà này, hàng loạt các thiết kế đầy mới lạ và hấp dẫn đã được tung ra thị trường nhằm đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn tất cả các yêu cầu, nổi bật lên chính là hình ảnh của những chiếc cầu trượt. Sự thông minh của những nhà đầu tư còn vượt xa hơn thế khi mà những sản phẩm này luôn được đi kèm thêm nhiều chức năng thông minh khác.

  1. Chất liệu an toàn và phù hợp cho con

Sử dụng những chất liệu được kiểm định rõ ràng về mức độ an toàn, đến từ những đơn vị cung cấp uy tín mà những chiếc cầu trượt này luôn được tin dùng cho con. Với nhựa cao cấp nguyên khối, có độ bền cao và đặc biệt không dùng sơn để tạo màu nên không mùi, không hề có chứa bất kỳ chất độc hại nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con.

  1. Lắp đặt dễ dàng và nhanh gọn

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em là một việc làm đòi hỏi chuyên môn cùng sự chuyên nghiệp thì việc lắp đặt một chiếc cầu trượt lại khiến cho bài toán này trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở đó, ta hoàn toàn có thể tháo những chi tiết ra và lắp theo nhu cầu sử dụng khi từng bộ phận đều được thiết kế thông minh cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hơn thế nữa, do được làm từ nhựa cao cấp nên sản phẩm khá nhẹ và hoàn toàn có thể được di chuyển tới nhiều vị trí theo từng nhu cầu khác nhau.

  1. Những chi tiết đáng giá

Không chỉ dừng lại ở những chiếc cầu trượt giản đơn mà những chi tiết nhỏ nhất cũng đều được đưa vào nhằm tăng khả năng sử dụng cho sản phẩm. Đó có thể là những cột bóng rổ bên thành của cầu trượt, là việc mở rộng chỗ đứng và khéo léo thêm vào những hầm chui để nhiều bé có thể cùng nhau vui chơi, ….

Và như vậy, việc con ở tại nhà để vui chơi cũng thực sự không mang lại quá nhiều khác biệt khi cha mẹ phải đưa con tới những nhà liên hoàn, những khu vui chơi ở quá xa so với nơi sinh sống của gia đình. Hơn thế nữa, việc cho con có được niềm vui ngay tại nhà, cũng là cách để các bậc cha mẹ khéo léo cho con thấy được rằng, nơi đây chính là điểm đến và cũng là nơi nghỉ chân cho con, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

  1. Tăng thời gian vận động

Ngoài việc chú trọng khả năng tư duy thì việc cho con cơ hội để phát triển thể chất cũng là việc nên được thực hiện song song với nhau. Có được một thể chất tốt thì việc tư duy của não bộ cũng vì vậy mà được cải thiện nhiều hơn, được nâng cao hơn, việc học tập của con cũng vì vậy mà trở nên tốt hơn.

Việc tăng thời gian vận động cho con là cách mà nhiều bậc phụ huynh hiện đại giúp con tránh được những thiết bị công nghệ như điện thoại hay máy tính bảng. Bằng việc gợi lên cho con niềm vui, bằng việc cho con thấy được rằng, những đồ vật con vui chơi đúng với lứa tuổi này mới thực sự phù hợp.

Những chiếc cầu trượt hiện đại ngày nay chính là minh chứng rõ ràng và sắc nét nhất cho việc tạo cơ hội cho con vui chơi, giải trí ngay tại gia đình. Hơn thế nữa, việc này còn chính là cách mà các bậc cha mẹ có thời gian ở bên con nhiều hơn, có thời gian để thấy được sự lớn lên qua từng ngày của con mình, các bậc phụ huynh nhé.

shared on wplocker.com