Máy Hockey: Thông Số Kỹ Thuật Và Các Đặc Điểm Mới Nhất Hiện Nay

Các thông số kỹ thuật của máy Hockey

Tên sản phẩm Máy Hockey
Mã sản phẩm T04,T05,T06
Hoạt động dùng thẻ xu
Kích thước (W * D * H) 210 * 185 * 100C M
Cân nặng khoảng 210kg (một bộ)
Vôn 220V / 110V, AC
thích hợp người chơi người lớn, trẻ em
Số lượng người chơi 2 người chơi
Âm thanh 300W
Đóng gói gói bong bóng + căng phim + carton +  ván ép

Đặc điểm nổi bật của máy Hockey

Đây là sản phẩm game thùng siêu thị  hockey hay còn gọi là game khúc côn cầu điện tử, tuy nó khác xa với trò chơi khúc côn cầu nhưng trong các khu vui chơi trẻ em thì đây lại là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Máy game thùng hockey thường được đặt ở những vị trí rộng rãi thường là ở trung tâm vì nó cần khoảng trống cho 2 người chơi có thể tiện di chuyển, ngoài ra còn được thiết kế chân có bánh xe tiện cho việc di chuyển

Máy game hotkey hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự thu hút của nó, các lứa tuổi thanh thiếu niên và các cặp đôi yêu nhau thường khá yêu thích trò chơi này, đây cũng thường là trò chơi tâm điểm tại các khu vui chơi trẻ em

Dựa trên trò chơi hockey trong đời thực, máy hockey cũng rèn luyện khả năng quan sát và nhanh nhẹn đồng thời mang lại sự cạnh tranh cho người chơi. Máy hockey cần ít nhất hai người chơi do đó đây là trò chơi phù hợp dành cho các bậc phụ huynh chơi với con của mình, hoặc có thể cả gia đình cùng tham gia khi cùng đến khu vui chơi.

Máy game hockey là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình, nhóm bạn khi đến khu vui chơi. Vì mang tính cạnh tranh cao, nhất là khi thi đấu tính điểm nên các trận đấu bằng máy hockey thường kéo dài và cần nhiều xèng cho mỗi lần chơi.

Bài viết liên quan