Công viên Edo Wonderland nơi lưu giữ văn hóa Nhật Bản | Khu vui chơi trẻ em

Bạn yêu văn hóa Nhật Bản? Bạn muốn khám phá lịch sử của đất nước mặt trời mọc? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tới Edo Wonderland – công viên văn hóa lớn nhất Nhật Bản.

Cùng với các geisha, ninja, samurai trong trang phục truyền thống, bạn sẽ có một ngày trải nghiệm khó quên ở Edo Wonderland. Hãy cùng ngược thời gian trở lại giai đoạn hưng thịnh trong lịch sử cận đại Nhật Bản.

Con đường văn hóa

Đến với Edo Wonderland bạn hãy dành thời gian để tản bộ trên những con đường. Bạn sẽ được bắt gặp những hình ảnh sinh hoạt bình dị của người dân Nhật Bản thời kỳ cổ xưa hoặc may mắn hơn là gặp một đám rước quý tộc.

    

Kịch trường văn hóa Wakamtsuya

Kịch trường văn hóa Wakamtsuya là nơi du khách có thể theo dõi những tiết mục ảo thuật hay các vở kịch đặc sắc. Ở đây có các nàng geisha xinh đẹp hay một odaijin giàu có. Đặc biệt du khách còn có cơ hội được lựa chọn tham gia và trở thành một trong số những nhân vật chính trong những vở kịch này.

Văn hóa ẩm thực độc đáo

Không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị về một nền văn hóa ấn tượng trong lịch sử, công viên Edo Wonderland là nơi thể hiện nền ẩm thực độc đáo của xứ sở hoa anh đào. Ở đây được bố trí khá nhiều quầy ẩm thực giúp bạn có thể nghỉ ngơi thưởng thức ẩm thức Nhật Bản hoặc nhâm nhi một chén trà. Và đừng quên ghé thăm các quầy bán đồ lưu niệm để có những món quà cho người thân yêu nhé.

 Dịch vụ đóng vai

Ngoài việc tham qua, khám phá Edo Wonderland còn có thể mặc các trang phụ truyền thống Nhật Bản của dịch vụ đóng vai. Hãy khoác trên mình những bộ quần áo của samurai, geisha hay người dân bình thường và đi lại trên các con đường và đừng quên cụp những bức ảnh lưu niệm nhé.

 

Dù ngày nắng hay mưa, mọi hoạt động ở Edo Wonderland vẫn cứ diễn ra bình thường. Do vậy cũng đừng vội chán nản khi bắt gặp một cơn mưa ngang qua trong hành trình ghé thăm công viên hấp dẫn này. Hãy bước thật chậm để hòa mình với cuộc sống cổ xưa nơi đây, lắng lại chút cảm xúc về một quá khứ yên bình.

 

 

Bài viết liên quan