Thi Công Thiết Kế Khu Vui Chơi Cho Trẻ Em

Việt Architect Group – Công ty chuyên thi công lắp đặt – thiết kế khu vui chơi cho trẻ em, thiết kế khu vui chơi giải trí với mô hình đẹp, hiện đại, phong cách Singapore, chi phí lắp đặt giá tốt nhất Việt Nam.

Việt Architect Group – 10 NĂM 1 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em Việt Architect Group – Trải qua hơn 10 năm phát triển vì một mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt ở mọi miền đất nước một không gian vui chơi an toàn và hiện đại. Việt Architect Group đã phấn đấu không ngừng nghỉ mang đến những thiết kế khu vui chơi hoàn mỹ, chất lượng cho các nhà đầu tư khu vui chơi trên toàn quốc.  

Bài toán thiết kế khu vui chơi trẻ em thu hồi vốn sau hai tháng?

Việt Architect Group xin lấy kinh nghiệm thực tế của một khu vui chơi tại Tp Long Khánh để tính bài toán chi phí kinh doanh khu vui chơi và thu hồi vốn sau khoảng thời gian nhất đinh.

 • Để đầu tư kinh doanh khu vui chơi bạn cần chi phí cố định ban đầu.

Chi phí cố định đầu tư đồ chơi ban đầu Việt Architect Group thường thi công trọn gói ở mức 1tr-2tr/ 1 mét vuông, vậy một mặt bằng tầm 300 mét vuông chi phí đầu tư tầm 450.000.000đ

Chi phí sửa chữa mặt bằng: 50.000.000đ

 • Chi phí phát sinh hàng tháng.

Chi phí thuê mặt bằng : 20.000.000đ một tháng

Chi phí tiền điện, nước khoảng khi kinh doanh khu vui chơi khoảng 1.500.000đ / tháng.

Chi phí cho 4 nhân viên thông thường thuê theo giờ mỗi giờ khoảng 25.000đ, chủ yếu thuê vào buổi tối tầm từ 5h đến 9h30 tối vậy 4 nhân viên tổng cộng chi phí nhân viên là 12.000.000.

Chiến dịch giới thiệu quảng cáo 3 tháng đầu khoảng 3.000.000đ/ tháng.

Giá vé cho mỗi bé ngày thường là 50.000đ. Ngày thường trung bình từ 100-150 bé lợi nhuận thu về khoảng 110.000.000đ/ tháng

Thứ 7, chủ nhật là 70.000đ/ vé. Lượng khách trung bình 2 ngày này từ 300 đến 400 khách đem lại khoảng 168..000.000đ/ tháng

Các dịch vụ đi kèm gồm đồ ăn thức uống khoảng 20.000.000đ/ tháng.

Như vậy sau hai tháng thu nhập của một khu vui chơi trừ chi phí mặt bằng tạm tính thu lợi nhuận trên 500.000.000đ đủ để thu hồi vốn.

Bài toán này là thật nhưng không đúng với tất cả khu vui chơi, số liệu chủ yếu để tham khảo nên các nhà đầu tư tùy vào từng khu vực, lượng dân cư, các đối thủ để cân nhắc mức đầu tư phù hợp

Việt Architect Group – CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI

Đồng hành cùng các chủ đầu tư kinh doanh khu vui chơi xây dựng khu vui chơi An toàn – Thẩm mỹ – Giáo dục là nhiệm vụ của Việt Architect Group. Vì một tương lai phát triển bền vững, mọi trẻ em Việt đều có không gian vui đùa và an toàn.

Việt Architect Group hỗ trợ nhà đầu tư:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Để triển khai dự án đúng chuẩn an toàn và thời hạn đặt ra, Việt Architect Group đã thiết kế cho mình một quy trình làm việc khép kín giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ ngay từ bước đầu. 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI 

Việt Architect Group chia thành hai lần báo giá, lần báo giá đầu để khách hàng dự toán, Việt Architect Group dựa vào bảng bố trí cơ bản các sản phẩm và làm dự toán chi phí công trình để khách hàng có thể làm dự toán cho công trình của mình. Và lần báo giá thứ hai dựa trên bảng thiết kế chi tiết các sản phẩm, có hình ảnh, chất liệu và kích thước cụ thể.

Dưới đây là một bảng báo giá Việt Architect Group đã hoàn thành tại Thành Phố Phan Rang với các chi tiết được nêu rõ trong hợp đồng, bảng báo giá sau khi có thiết kế chi tiết 3D, bảng vẽ thi công 2D và bảng vật liệu mẫu đính kèm theo bảng báo giá

 • Liên hệ hotline: 0989149805

CÁC DỰ ÁN TRIỂN KHAI MỚI TẠI CÁC TỈNH THÀNH

Dự án kid cafe Lullaby tại 26A, Hoàng Việt, Tân Bình, TP HCM

Với thiết kế nhiều màu sắc hiện đại dựa trên nền trắng hòa nhã của quán tạo nên không gian vừa sống động vừa nhẹ nhàng cho quán.

Nội dung trò chơi bao gồm nhà liên hoàn, sàn nhún, hồ hạt sứ, khu kidcity.

Dưới đây là những hình ảnh công trình trong quá trình thi công

HÌnh ảnh sau khi hoàn thiện công trình

Dự án thiết kế khu thi công khu vui chơi tại Khách Sạn Biển Nhớ sầm SƠn Thanh Hóa

Diện tích 600 mét vuông

Chủ đầu tư: khách sạn biển nhớ

Dự án khu vui chơi tại Mikazuki Nhật Bản Đà Nẵng.

Diện tích 800 mét vuông.

Chủ đầu tư Mikazuki Nhật bản

Nằm trong khu du lịch sinh thái, công viên nước kề bờ biển, khu vui chơi yêu cầu lối thiết kế đơn giản, hình ảnh trang trí tường hòa nhã

Hình ảnh công trình đang thi công

Hình ảnh công trình sau khi thi công

Dự án Khu vui chơi Supper Kids – Tại Tỉnh Bạc Liêu năm 2022

Diện tích: Tùy chỉnh

Loại hình: Trong nhà

Mô tả: Với diện tích không quá rộng nhưng lại ưu điểm chiều cao chính vì thế Việt Architect Group đã thiết kế không gian vui chơi đa sắc màu, nhiều điểm thú vị được bố trị ở vị trí cao khiến cho khu vui chơi trở nên tráng lệ như một thế giới bí ẩn đang chờ các nhà tham hiểm nhí khám phá.

Công trình thiết kế khu vui Candy Kids – Bến Tre

Kích thước: Tùy chỉnh

Độ tuổi: 3 – 15 tuổi

Khu vực: Khu vui chơi liên hoàn trong nhà

Mô tả: Khu vui chơi liên hoàn trong nhà với màu hồng dễ thương được thiết kế máng trượt, khu thám hiểm, nhà banh, đu quay, màng nhúng,… tất cả đều nằm kết nối liên hoàn giúp bé khám phá quên thời gian.

Dự án khu vui chơi Grand Park – Cần Thơ

Kích thước: tùy chỉnh

Đối tượng: Trẻ em trên 3 tuổi

Mô tả: Với mục tiêu mang đến cho bé cảm giác như đang khám phá trong một khu rừng đầy những động vật thân thiện và hung dữ. Thiết kế này mang đến không gian thiên nhiên gần gũi nhưng không không giảm đi chút nào độ kịch tính khi bé hòa mình vào khám phá rừng xanh bí ẩn.

Dự án KIDS COFFEE – Hồ Chí Minh

Diện tích: Tùy chỉnh

Mô tả: Với không gian vừa phải nhưng bố trí đầy đủ các thiết bị khu vui chơi hợp lý, đây là thiết kế không quá khó đối với đội ngũ Việt Architect Group. Nếu bạn dự định mở khu vui chơi kết hợp hãy xem qua mẫu này nhé!

Dự án Wonder Caste

Mô tả: Với chủ đầu tư từ Hàn Quốc muốn thiết kế một khu vui chơi cho người Hàn tại Việt Nam, dựa trên nền tản khoa học kết hợp thiên nhiên. Việt Architect Group đã lựa chọn tone màu gỗ ấm, gần giũ và dịu dàng tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng khi các bé đến đây chơi. Nơi đây không chỉ là khu vui chơi mà như một căn nhà nhiều bí ẩn hấp dẫn chờ các bé khám phá, học hỏi.

Dự án Green KIDS – Ninh Thuận

Kích thước: Tùy chỉnh

Độ tuổi: Từ 3 tuổi

Mô tả: Được thiết kế tại vị trí của một TTTM với diện tích vừa phải, màu chủ đạo là xanh lá cây, cảm giác sáng màu sạch sẽ. Thiết kế chú trọng các máng trượt rộng, nhiều để các em thỏa thích trượt mà không sợ chen lấn. Bên cạnh đó còn có khu thăng bằng, sân khấu và nhiều thiết bị đơn lẻ.

Dự án Khu vui chất lượng cao KIDS CITY – Hải Dương

Kích thước: >1000m2

Độ tuổi: 3 – 15 tuổi

Mô tả: Đây là một khu vui chơi chất lượng cao siêu hoành tráng được thiết kế tại Hải Dương. Với mục tiêu là khu vui chơi hiện đại, lớn nhất của tỉnh, có diện tích rộng hơn 1000m2 được bố trí các thiết bị vui chơi hiện đại, mới lạ nhất. Những cung đường zích zắc đầy tính thách thức và mạo hiểm, zipline, trampoline,… được trang bị đầy đủ. 

Dự án Sunworld Kids – Quy Nhơn

Kích thước: Tùy chỉnh

Mô tả: Khu vui chơi Sunword Kids với màu sắc dịu nhẹ tông xanh da trời kết hợp hồng tạo nên khu vui chơi sáng mắt. Tại đây thiết kế hầu như đầy đủ các thiết bị đồ chơi như máng trượt, đu xay, xích đu, nhà nhúng, trampoline, khu hướng nghiệp…. Nhờ diện tích rộng nên nhà đầu tư đã trang bị một khu vui chơi siêu hoành tráng cho các trẻ em ở đây.

Thiết kế khu vui chơi 3D mới

Dưới đây Việt Architect Group xin giới thiệu một số thiết kế khu vui chơi 3D được chúng tôi thiết kế gợi ý đến các nhà đầu tư đang tìm khiếm các mẫu khu vui chơi để xây dựng cho mình. Nếu bạn cần một khu vui chơi độc đáo hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để thiết kế theo yêu cầu, diện tích thực tế.

DỰ ÁN TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG NĂM 2023

Ngày nay, khu vui chơi trẻ em không chỉ là nơi để các bé vận động vui chơi giải trí vào những dịp cuối tuần, mà nó còn là nơi để các bé học hỏi, rèn luyện kỹ năng với nhiều trò chơi ngày càng hiện đại. Ngoài ra, đối tượng khách hàng không chỉ đơn thuần là các bé mà còn là các bậc phụ huynh với nhiều loại mô hình cafe, trà sữa đi đi kèm. Thế nên, việc thiết kế khu vui chơi trẻ em  là một trong những yếu tố nền móng quyết định thành bại trong việc bắt đầu kinh doanh khu vui chơi.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG HẠNG MỤC TIÊU BIỂU TẠI Việt Architect Group

Khu vui chơi: Doreamon

Chủ đầu tư: Chị Hân

Diện tích: 300m2

Vị trí: Số 11, đường Ninh Bình, TP Bạc Liêu

Là một trong những khu vui chơi kiểu mẫu với các khu trò chơi cơ bản có chi phí đầu tư tương đối thấp. Dưới đây là hình ảnh thực tế của các khu trò chơi sau khi dự án hoàn thành.

Nhà liên hoàn: Là mô hình trò chơi quan trọng nhất của một khu vui chơi trẻ em bao gồm tất cả các loại hình vận động bao gồm: leo trèo, đi thăng bằng, cầu trượt, thang trượt kết hợp với nhà banh. Bên trên là mẫu nhà liên hoàn theo chủ đề xanh biển được trang trí theo phong cách cướp biển.

Khu đi thăng bằng: Phía trên là khu đi thăng bằng mini có kết cấu khá đơn giản và được ưa chuộng hiện nay, mô hình này có nhiều loại mạo hiểm và cao cấp hơn nhưng phổ biến nhất vẫn là loại hình này vì chi phí thấp và phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn

Khu quân sự: Được thiết kế dựa trên các khu tập bắn súng với ga màu xanh lá đặc trưng khiến không gian chiến trường trở nên thu hút hơn. Các trò chơi tiêu biểu: như phóng phi tiêu, hóa trang, bắn súng nhựa

Khu lego: Thường có diện tích nhỏ và trong thiết kế được đặt vào sau cùng để có thể tận dụng diện tích và các khoảng trống còn sót lại. Khu lego có kết cấu khá đơn giản và có thể kết hợp với những loại hình vui chơi khác tùy vào diện tích của khách hàng

Khu chạy xe đạp: Được bố trí nằm bên trong khu đi thăng bằng để tiết kiệm diện tích, đây là mô hình có chi phí thấp và đơn giản. Ngoài ra khu đi xe đạp còn có thể kết hợp với các loại xe khác như xe chòi chân, xe moto điện mini để khu trò chơi trở nên sinh động hơn

Hồ cát: Tùy vào phân khúc mô hình này được chia ra làm 3 loại: hồ cát, hạt muồng, hạt gỗ. Thường được đặt ở trung tâm khu vui chơi hoặc phía bên ngoài gần cổng chính

Khu máy game:  được đặt phía bên ngoài khu vui chơi với đa dạng các trò chơi như: thú nhún, bóng rỗ, đua oto, đua moto, bắn súng… Chơi bằng xu và có không gian tối hơn so với khu vui chơi để có thể nổi bậc được độ sáng màn hình cũng như màu sắc máy game

Nhà banh: Thường được gắn kết hợp với nhà liên hoàn để tiết kiệm chi phí và tránh banh rơi ra ngoài, trong nhà banh thường có tường leo núi, cầu trượt, máy tương tác tường. Banh đa dạng màu nhưng màu xanh và trắng thường được ưa chuộng

Sau đây là một số thiết kế của Việt Architect Group theo từng diện tích cụ thể:

Diện tích 100 m2 

Với diện tích nhỏ nên thay vì kết hợp nhiều loại hình vui chơi khác nhau thì chỉ cần nhà liên hoàn với đầy đủ các loại trò chơi chức năng đáp ứng được nhu cầu vui chơi chó bé. Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí đầu tư

Diện tích 150 m2 

Được thiết kế theo gam màu ấm áp, dịu nhẹ đây là bản thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích với nhà liên hoàn và khu nhà hướng nghiệp làm chủ đạo.

Diện tích 200 m2 

Bên trái là bản thiết kế mang phong cách rừng rậm với mô hình cây nấm làm chủ đạo, đem đến cái nhìn tự nhiên hơn với nhiều loại hình trang trí hoang dã. Bên phải là bản thiết kế theo phong cách biển xanh gồm nhiều trò chơi có kết cấu đơn giản và quen thuộc

Diện tích 300 m2 

Hai bản thiết kế tương đồng với đu quay phượng hoàng làm điểm nhấn giữa khu vui chơi. Ở diện tích này ta có thể cân nhắc việc đưa thêm trò chơi mạo hiểm trên không vào để tăng thêm phần hấp dẫn.

Diện tích 400 m2

Ở diện tích 500m2 ta có thể thấy xuất hiện thêm mô hình máy game thùng siêu thị chiếm 1/4 diện tích.

Diện tích 500 m2

Lối thiết kế khá độc đáo khi các khu trò chơi được chia thành những khoảng vuông độc đáo. Chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng đến một thành phố thu nhỏ theo phong cách mới, không cần phải quá cầu kì hay tốn kém như những khu vui chơi hướng nghiệp lớn.

Diện tích 600 m2

Mô hình thiết kế này tập trung vào những trò chơi mới hiện nay, với lưới color net và xe lửa điện nằm ở gần cổng ra vào nhằm tạo sức hút với khách hàng từ bên ngoài. Bên trong là một hệ thống khu vuic hơi với đầy đủ các tính năng vận động, vui chơi, học hỏi…

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em là gì?

Thiết kế khu vui chơi tại Việt Architect Group giải pháp toàn diện để thực hiện thiết kế khu vui chơi theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế khu vui chơi là dùng phần mềm đồ họa để phối cảnh 3D trước khi khu vui chơi được đưa vào thi công từ đó dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi, bố trí các hạng mục sao cho hợp lý, đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nhà đầu tư.

Chi phí để đầu tư khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu?

Trả lời: Trung bình kinh phí đầu tư một khu vui chơi tầm 1,5 triệu/ mét trở lên đối với khu vui chơi trong nhà, chưa bao gồm kinh phí xây dựng, phần điện thạch cao và cả máy lạnh.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em cần mặt bằng như thế nào?

Trả lời: Mặt bằng phù hợp là những nơi có dân cư đông đúc, gần các trường tiểu học, mầm non hay các khu chung cư lớn.

Tại sao lại cần bản vẽ thiết kế khu vui chơi trẻ em tốt?

Trả lời: Từ bản thiết kế người chủ đầu tư sẽ dựa vào thu nhập người dân trong khu vực, đặt ra mức giá vé, mặt bằng cụ thể, văn hóa từng vùng mà lựa chọn các thiết bị có chi phí phụ hợp để việc kinh doanh thuận lợi nhất.

Tôi có thể bỏ qua bước thiết kế để đi đến thi công dựa qua bản phác thảo?

Trả lời: Dĩ nhiên là được, tuy nhiên khu vui chơi sẽ  thường không đồng bộ về kích thước, không hài hòa về màu sắc, thiếu đi những đường nét trang trí, vốn chi phí không cao nhưng giảm đáng kể tính hiệu quả của công trình.

Vì nội dung bài có hạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn tận tình hơn (Hotline: 0989149805)

Dưới đây là một số công trình mà Việt Architect Group đã thực hiện

Khu vui chơi tại Đồng Xoài, Bình Phước

Địa chỉ: Đồng Xoài, Bình Phước

Chủ đầu tư: Anh An.

Diện tích: 220m2.

Khu vui chơi trẻ em tại Đồng Xoài: đây là sân chơi vô cùng bổ ích cho bé khi mặt bên trong chính là trung tâm Anh ngữ. Những lúc giải lao, những khi chờ đến giờ vào lớp hay đợi cha mẹ đến đón thì việc trẻ có khoảng thời gian vui vẻ này thật sự vô cùng ý nghĩa và an toàn.

Công trình khu vui chơi trẻ em tại Bắc Ninh

Địa chỉ: Huyện Bù Đốp – Tỉnh Bình Phước.

Chủ đầu tư: Anh Khang.

Diện tích: 300m2.

Khu vui chơi tại Bình Phước: với diện tích đầu tư chỉ vọn vẹn 300 mét vuông nhưng khu vui chơi này vẫn có sự hiện diện đầy đủ của những trò chơi được trẻ yêu thích nhất hiện nay. Thông qua sự tư vấn kĩ lưỡng và nhiệt tình của Việt Architect Group mà bất cứ 1 góc chết nào của địa điểm này đều được tận dụng 1 cách tối đa và triệt để.

Khu vui chơi trẻ em tại Tp Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: TP Buôn Ma Thuột.

Chủ đầu tư: Anh Bằng.

Diện tích: 200m2.

Khu vui chơi tại Buôn Ma Thuộc: là khu vui chơi trực thuộc trường mầm non của huyện Bình Chánh nên số lượng trẻ dự kiến là khá lớn. Các trò chơi như hồ bơi,  tô tượng, tranh cát đều được trẻ hưởng ứng vô cùng nhiệt tình trong những giờ ra chơi.

Khu vui chơi trẻ em Kidplay, An Giang

Địa chỉ: An Giang

Chủ đầu tư: Chị Dung.

Diện tích: 300m2.

Thiết kế Khu vui chơi trẻ em tại An Giang: Lấy cảm hứng từ rừng xanh sâu thẳm với những loại cây leo dọc suốt quãng đường đi mà nơi đây đã khiến trẻ vô cùng tò mò khám phá, mong muốn được chinh phục những thử thách cam go đặt ra của mẹ thiên nhiên, rèn luyện cho bé sự dũng cảm và gan dạ.

Khu vui chơi tại TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

Chủ Đầu tư: Chị Loan.

Diện tích: 500m2.

Khu vui chơi tại Quảng Ninh: Tọa lạc bên trong Marine Plaza, khu vui chơi này chính là địa điểm vô cùng lí tưởng cho các bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con em mình để có thể thoải mái shopping hay dành thời gian bên nhau. Chính tại đây mà bé có thể đắm chìm trong những tiếng cười bổ ích, những cuộc vui bất tận bên bạn bè.

Khu vui chơi Color

Địa chỉ: Quận 2 – TP. HCM.

Chủ đầu tư: Chị Vân.

Diện tích: 400m2.

Khu vui chơi tại quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh: Nhà bóng với hàng ngàn những trái bóng ngập tràn sắc màu như kích thích niềm hứng khởi trong bé. Sự kết hợp giữa nhà bóng và cầu trượt, máng trượt như 1 sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời và thiết thực.

Khu vui chơi trung tâm Anh Ngữ Thái Nguyên

Địa chỉ: Thái Nguyên

Chủ đầu tư: Anh Bảo.

Diện tích: 210m2.

Vị trí khu vui chơi tại Tp Thái Nguyên. Dựa vào mặt bằng còn trống của trung tâm Anh ngữ, chủ đầu tư tận dụng mặt bằng, nhân lực để đầu tư thêm, tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em trong khu vực.

Khu vui chơi trẻ em tại Quận 8

Địa chỉ: Quận 8, tp hcm

Chủ đầu tư: Chị Thu.

Diện tích: 500m2.

Có diện tích 500m2 được đầu tư với hệ thống thiết bị hiện đại, đối tưởng nhắm đến không chỉ là trẻ em mà còn là người lớn, nhà nhúng là loại hình vui chơi trung tâm, kế đến là khu vui chơi mạo hiểm đi trên không, kèm theo đó là: leo núi, ninja course…

Khu vui chơi trẻ em tại Quận 8

Địa chỉ: Quận 8, tp hcm

Chủ đầu tư: Chị Thu.

Diện tích: 500m2.

Khu vui chơi nằm ở trung tâm tp Thủ Dầu Một, được thiết kế theo phong cách Âu Mỹ với một màu đỏ rực chủ đạo kết hợp với khu vui chơi mạo hiểm đi trên không, kèm theo đó là khu máy game thùng siêu thị để thu hút thêm tiềm năng của khách hàng

Khu vui chơi trẻ em tại Thanh Hóa

Địa chỉ: TP Thanh Hóa

Chủ đầu tư: Anh Quốc.

Diện tích: 300m2.

Khu vui chơi trẻ em kết hợp với khu tập Gym, chủ đầu tư vừa tận dụng được diện tích nhà có sẵn vừa tạo thêm tiện ích cho địa điểm kinh doanh. Thông thường một khu vui chơi kết hợp với các dịch vụ sau sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao và hỗ trợ lẫn nhau như quán ăn, cafe, shop trẻ em, phòng tập gym, dịch vụ làm tóc, rửa xe đặc biệt nếu gần trung tâm thương mại là một lợi thế rất lớn.

Khu vui chơi trẻ em tại Bình Chánh

Địa chỉ: Bình Chánh, TP HCM

Chủ đầu tư: Anh Toàn.

Diện tích: 200m2.

Kết hợp khu vui chơi nằm trong khu vực trường mầm non, và dựa vào lợi thế gần chợ và trung tâm khu dân cư. Với các ưu điểm về địa lý trên chủ đầu tư đã hợp tác với Kidplay để thi công khu vui chơi với kích thước vừa phải. 

Khu vui chơi trẻ em tại quận 7

Địa chỉ: Quận 7, TP HCM

Chủ đầu tư: chị Thư.

Diện tích: 200m2.

Khu vui chơi có diện tích 200m2, được chủ đầu tư kết hợp với mô hình kinh doanh nhà sách nhằm thu hút tối đa lợi nhuận, lối thiết kế đơn điệu theo phong cách châu âu với gam màu ấm áp, dịu nhẹ.

Khu vui chơi trẻ em tại Hà Tĩnh

Địa chỉ: TP Hà Tĩnh

Chủ đầu tư: Anh Nam.

Diện tích: 200m2.

Khu vui chơi được thiết kế theo phong cách không gian, với màu xanh dương chủ đạo kèm theo đó là những con tàu vũ trụ được trang trí khá đặ sắc.

Khu vui chơi trẻ em tại Mỹ Tho

Địa chỉ: Mỹ Tho

Chủ đầu tư: Anh Kiệm.

Diện tích: 200m2.

Khu vui chơi có thiết kế có diện tích 200m2 được thiết kế khá đơn giản với chủ đề rừng xanh kèm theo đó là màu xanh lá làm tông chủ đạo, phối hợp với lối trang trí thân cây và lá khiến cho khu vui chơi như hòa làm một với thiên nhiên cây cối.

Thông tin liên hệ:

Việt Architect Group – Đơn vị tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, các công trình của Kientrucsuvietnam.vn có mặt 63 tỉnh thành, luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của gia chủ.

Thông tin liên hệ:

 • VP Thành phố Hồ Chí Minh: Số 4, Đ6 KDC Cityland, 18 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp
 • VP Đà Nẵng: 241 Huỳnh Ngọc Huệ, phường Hoà Khê, quận Thanh Khê
 • VP Hải Phòng: Paris 01-02. Khu đô thị Vinhomes, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • VP Nghệ An: Số 04-BT15, KĐT Handico, phường Vinh Tân, thành phố Vinh
 • VP Hà Nội: Số 4, ngõ 212, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm

– 352 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

– Chung cư Báo Nhân dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– 127 Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

 • VP Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng
 • VP Gia Lai – Kon Tum: 57 Chu Văn An, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku
 • VP Nha Trang – Khánh Hòa: 46/3 Lê Thánh Tôn, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang
 • Hotline: 0989 149 805 – 0962 604 887
 • Website: https://kientrucsuvietnam.vn/

Nguồn tham khảo: https://baoxaydung.com.vn/top-25-cong-ty-thiet-ke-khu-vui-choi-uy-tin-chuyen-nghiep-373989.html

Bài viết liên quan