Cách Trang Trí Góc Cầu Thang Thành Sân Chơi Cho Bé

Nếu bạn đang sỡ hữu một ngôi nhà gác lửng nhỏ nhỏ xinh xinh, hãy tận dụng ngay khoảng không gian nơi cầu thang để biến chúng thành sân chơi bổ ích cho bé. Bạn vừa tiết kiệm được không gian, tận dụng được diện tích vừa giúp bé nhà mình được tự do vui chơi trong tầm kiểm soát của bố mẹ.

Có một bí mật nho nhỏ là bất cứ bé nào cũng đều thích nghịch ngợm, nô đùa ở các không gian kín nơi góc cầu thang đấy nhé, đó như là một khu vực bí ẩn để bé khám phá và tự do bày tỏ cảm xúc của bản thân. Do vậy, việc biến góc cầu thang thành khu vui chơi cho trẻ  vừa giúp cho trẻ có được một không gian riêng để giải trí , vừa không làm phiền đến không gian sinh hoạt của các thành viên khác trong gia đình.

Biến hóa cầu thành thành cầu trượt cho bé

Đầu tiên phải kể đến đó chính là biến cầu thang thành cầu trượt tiện lợi, chúng ta có thể dành một khoảng nhỏ cạnh cầu thang để biến nó thành một cái cầu trượt an toàn cho trẻ mà không phải tốn quá nhiều diện tích.

Không những giúp trẻ vui chơi, mà nó còn làm nên nét độc đáo riêng cho ngôi nhà của bạn, một thiết kế vô cùng ấn tượng và tuyệt vời.

Gầm cầu thang, không gian tuyệt vời nếu biết tận dụng thích đáng

Với một chút sáng tạo cùng tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể thiết kế không gian phía gầm cầu thang thành nhiều kiểu dáng sân chơi khác nhau dành cho bé

Chúng ta có thể biến nó thành một ngôi nhà nhỏ theo ý thích của bé và các bé có thể tự do vui chơi bên trong cũng như có thể tự trang trí ngôi nhà trong mơ của mình. Với tính sáng tạo của mỗi bé sẽ khiến ngôi nhà nhỏ này thành nơi vui chơi yêu thích sau những giờ học bài

Một ý tưởng khác là biến gầm cầu thang thành một thư viện sách nho nhỏ, trong đó toàn trang trí bằng những bộ sách yêu thích dành cho bé, phối hợp thêm góc tô màu, vẽ tranh. Đảm bảo bé sẽ mải mê vui chơi mà không cần đến chiếc điện thoại đâu đấy.

Với mục đích làm sao để có thể tạo cho trẻ một không gian vui chơi đầy hứng thú thì việc biến những góc cầu thang của gia đình thành khu vui chơi cho trẻ sẽ là một sáng kiến rất hay và thú vị đúng không nào.

Bài viết liên quan